ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

โปรแกรมแต่งรูปภาพ

โปรแกรมแต่งรูปภาพ Photoscape

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพนี้ เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่เจ๋งมากๆตัวหนึ่ง มี option มากมายให้ใช้กัน และที่สำคัญๆคือฟรี ไม่ต้องแครกไม่ต้องแงะกันให้ยุ่งยาก จากที่ทดลองโหลดมาใช้ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วย โอ๊วมันยอดอะไรแบบนี้ รูปแบบการใช้โปรแกรม ก็ไม่ยากนะครับ แต่จะให้อธิบายการใช้ด้วย คงจะยาวกัน แต่สำหรับท่านที่เข้าใจในเรื่องของการใข้โปรแกรมอยู่แล้ว งงๆไปสักพักจะใช้เป็นเอง ผมเองลองใช้ไปสักพักก็งงๆ สักพักก็เริ่มจับจุดได้ ไม่ยากเลย ใช้งานง่ายมากๆ

เรื่องการใช้งานไม่ต้องกังวน นะครับ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วยน่าจะพองมๆกันไปได้ แต่รูปแบบการใช้งานคิดว่าไม่ยากอะไร

การติดตั้งโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape จากเว็บของโปรแกรมก่อน คือ www.brothersoft.com/download-photoscape-64064.html (copy ไปวางนะครับ พอดีไม่อยากทำลิงค์ออก) หลังจากดาวน์โหลดมาแล้วจะได้ไฟล์ PhotoScape_V3.6.2.exe (หลัง V จะเป็นรุ่นปัจจุบัน) หลังจากได้ไฟล์ติดตั้งมาแล้วให้ดับเบิ้ลคลิกเพื่อติดตั้งจะได้ดังภาพด้านล่าง

การติดตั้ง โปรแกรมแต่งภาพ

คลิกที่ Agree – install

การติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพ

แนะนำให้เอาติ๊กถูกที่ instal the free Google Toolbar along with PhotoScape จะได้ไม่ต้องลำคาญ Toolbar ที่ไม่ต้องการ จากนั้นกด Next

การติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพ

รอติดตั้ง คลิก Finish เป็นอันเสร็จการติดตั้ง

โปรแกรมติดตั้งเสร็จแล้วเปิดโปรแกรมมาก็จะได้ดังนี้

โปรแกรมแต่งภาพ

โปรแกรมแต่งภาพ Photoscape

facebooktwittergoogle_plus
This entry was posted in คอมพิวเตอร์ and tagged , by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย

Comments are closed.