ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

โปรแกรมแต่งรูปภาพ

โปรแกรมแต่งรูปภาพ Photoscape

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพนี้ เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่เจ๋งมากๆตัวหนึ่ง มี option มากมายให้ใช้กัน และที่สำคัญๆคือฟรี ไม่ต้องแครกไม่ต้องแงะกันให้ยุ่งยาก จากที่ทดลองโหลดมาใช้ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วย โอ๊วมันยอดอะไรแบบนี้ รูปแบบการใช้โปรแกรม ก็ไม่ยากนะครับ แต่จะให้อธิบายการใช้ด้วย คงจะยาวกัน แต่สำหรับท่านที่เข้าใจในเรื่องของการใข้โปรแกรมอยู่แล้ว งงๆไปสักพักจะใช้เป็นเอง ผมเองลองใช้ไปสักพักก็งงๆ สักพักก็เริ่มจับจุดได้ ไม่ยากเลย ใช้งานง่ายมากๆ

เรื่องการใช้งานไม่ต้องกังวน นะครับ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วยน่าจะพองมๆกันไปได้ แต่รูปแบบการใช้งานคิดว่าไม่ยากอะไร

การติดตั้งโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape จากเว็บของโปรแกรมก่อน คือ www.brothersoft.com/download-photoscape-64064.html (copy ไปวางนะครับ พอดีไม่อยากทำลิงค์ออก) หลังจากดาวน์โหลดมาแล้วจะได้ไฟล์ PhotoScape_V3.6.2.exe (หลัง V จะเป็นรุ่นปัจจุบัน) หลังจากได้ไฟล์ติดตั้งมาแล้วให้ดับเบิ้ลคลิกเพื่อติดตั้งจะได้ดังภาพด้านล่าง

การติดตั้ง โปรแกรมแต่งภาพ

คลิกที่ Agree – install

การติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพ

แนะนำให้เอาติ๊กถูกที่ instal the free Google Toolbar along with PhotoScape จะได้ไม่ต้องลำคาญ Toolbar ที่ไม่ต้องการ จากนั้นกด Next

การติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพ

รอติดตั้ง คลิก Finish เป็นอันเสร็จการติดตั้ง

โปรแกรมติดตั้งเสร็จแล้วเปิดโปรแกรมมาก็จะได้ดังนี้

โปรแกรมแต่งภาพ

โปรแกรมแต่งภาพ Photoscape

This entry was posted in คอมพิวเตอร์ and tagged , by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย คำถามในบทความสามารถโพสต์คอมเม้นท์ถามได้ หากติดตรงไหน ขอรายละเอียดให้มากพอที่จะตอบได้ ปัญหาไหนผมไม่เข้าใจ หรือยังไม่มีคำตอบขอนุญาติไม่ตอบนะครับ เรื่องพิมพ์ผิดผมรู้ว่ามีอยู่พอสมควร ก็พยามพิมพ์ผิดน้อยที่สุดครับ เพราะทำเว็บไซต์คนเดียว ไม่มีเวลาตรวจทาน ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย

Comments are closed.