ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) ราคาใหม่ iPhone low cost

สร้างความฮือฮาไม่น้อยมาช่วงวันสองวันมานี้ กับการจะเปิดตัวหรือเป็นแค่ข่าวลือว่าจะมีการเปิดตัว ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) หรือไอโฟนรุ่นราคาประหยัด ( iPhone low cost ) ว่ากันว่าจะเปิดตัวช่วงเดือน มิถุนายน แถบมีพิธีกรชื่อดังของไทยออกมายืนยันว่า มีเพื่อนสั่งจองไปทำกิจกรรมเรียบร้อยแล้ว

iPhone5

iPhone5

โดยไอโฟนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ก็คือ ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) สเปคจะอยู่ที่หน้าจอ 3.5 นิ้วแบบ Retina Display มีกล้องความละเอียด อยู่ที่ 5 ล้านใช้ CPU ยอดนิยมอย่าง A5 และมีให้เลือกหลายสี ซึ่งข่าวนี้บอกราคามารว่าจะขายกันอยู่ที่ไม่เกิน $300 หรือประมาณไม่ถึง 9,000 บาท

ล่าสุดรายการ เรื่องเล่า เช้านี้ มีรายงานว่าทางไอโฟนจะออก  iPhone low cost โดยรายละเอียดว่าทุกอย่างจะเท่ากับ iPhone 5 และลดกล้องลง เหลือ 5 ล้านพิกเซล ฝาด้านหลังจะเป็น พลาสติกผสมไฟเบอร์กลาส โดยราคาอยู่ที่ 4,900 บาท ทั้งนี้พิธีกรคนดังกล่าวกล่าวสรุปว่าตัวเองยังไม่ยืนยันเพราะเป็นเพียงการพูดคุยกับเพื่อนเท่านั้น ว่าจะซื้อมาทำกิจกรรมบางอย่าง

อย่างไรก็ตามเราคงต้องติดตามกันต่อไป นี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หรือไม่ของ iPhone แบรนด์ที่ถือว่าอยู่ในอันดับต้นๆของโทรศัพท์มือถือประเภทสมาร์ทโฟนแล้วหละ

facebooktwittergoogle_plus
This entry was posted in มือถือ แท็บเล็ต and tagged by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น


1 + 3 =

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>