ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) ราคาใหม่ iPhone low cost

สร้างความฮือฮาไม่น้อยมาช่วงวันสองวันมานี้ กับการจะเปิดตัวหรือเป็นแค่ข่าวลือว่าจะมีการเปิดตัว ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) หรือไอโฟนรุ่นราคาประหยัด ( iPhone low cost ) ว่ากันว่าจะเปิดตัวช่วงเดือน มิถุนายน แถบมีพิธีกรชื่อดังของไทยออกมายืนยันว่า มีเพื่อนสั่งจองไปทำกิจกรรมเรียบร้อยแล้ว

iPhone5

iPhone5

โดยไอโฟนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ก็คือ ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) สเปคจะอยู่ที่หน้าจอ 3.5 นิ้วแบบ Retina Display มีกล้องความละเอียด อยู่ที่ 5 ล้านใช้ CPU ยอดนิยมอย่าง A5 และมีให้เลือกหลายสี ซึ่งข่าวนี้บอกราคามารว่าจะขายกันอยู่ที่ไม่เกิน $300 หรือประมาณไม่ถึง 9,000 บาท

ล่าสุดรายการ เรื่องเล่า เช้านี้ มีรายงานว่าทางไอโฟนจะออก  iPhone low cost โดยรายละเอียดว่าทุกอย่างจะเท่ากับ iPhone 5 และลดกล้องลง เหลือ 5 ล้านพิกเซล ฝาด้านหลังจะเป็น พลาสติกผสมไฟเบอร์กลาส โดยราคาอยู่ที่ 4,900 บาท ทั้งนี้พิธีกรคนดังกล่าวกล่าวสรุปว่าตัวเองยังไม่ยืนยันเพราะเป็นเพียงการพูดคุยกับเพื่อนเท่านั้น ว่าจะซื้อมาทำกิจกรรมบางอย่าง

อย่างไรก็ตามเราคงต้องติดตามกันต่อไป นี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หรือไม่ของ iPhone แบรนด์ที่ถือว่าอยู่ในอันดับต้นๆของโทรศัพท์มือถือประเภทสมาร์ทโฟนแล้วหละ

This entry was posted in มือถือ แท็บเล็ต and tagged by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย คำถามในบทความสามารถโพสต์คอมเม้นท์ถามได้ หากติดตรงไหน ขอรายละเอียดให้มากพอที่จะตอบได้ ปัญหาไหนผมไม่เข้าใจ หรือยังไม่มีคำตอบขอนุญาติไม่ตอบนะครับ เรื่องพิมพ์ผิดผมรู้ว่ามีอยู่พอสมควร ก็พยามพิมพ์ผิดน้อยที่สุดครับ เพราะทำเว็บไซต์คนเดียว ไม่มีเวลาตรวจทาน ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย

Leave a Reply