แต่งรูปออนไลน์ ด้วย pixlr-o-matic

วันนี้จะมาแนะนำเว็บแต่งรูปภาพออนไลน์อีกหนึ่งเว็บที่ได้รับความนิยมพอสมควรอย่าง pixlr-o-matic เป็นหนึ่งในโปรแกรมแต่งรูปออนไลน์ที่มีลูกเล่น พอสมควรใช้งานง่าย และได้รูปภาพสวยๆ

แต่งรูปออนไลน์ ด้วย pixlr-o-matic

สำหรับใครอยากแต่งรูปสามารถเข้าไปได้ที่ http://pixlr.com/o-matic/ และเมื่อเข้าไปแล้วจะมีให้เลือก 2 แบบคือ ถ่ายจาก webcam หรือ เลือกรูปภาพจากคอมพิวเตอร์

แต่งรูปออนไลน์ ด้วย pixlr-o-matic

เมื่อใส่รูปภาพไปแล้ว ก็จะเหมือนโปรแกรมแต่งภาพหลายโปรแกรมคือ จะมีให้เลือกโทนสี สามารถตัดภาพได้ ลองให้เหมาะสม สำหรับการแต่งภาพจาก pixlr-o-matic ใช้งานง่ายมาก ๆ เสร็จแล้วสามารถ Save รูปภาพได้ทันทีครับ ผมเองบางครั้งจะแต่งภาพยังใช้บริการจากเว็บนี้เลย รู้สึกว่าเร็วและสะดวกดีหากจะใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์

 

This entry was posted in โปรแกรม and tagged by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย คำถามในบทความสามารถโพสต์คอมเม้นท์ถามได้ หากติดตรงไหน ขอรายละเอียดให้มากพอที่จะตอบได้ ปัญหาไหนผมไม่เข้าใจ หรือยังไม่มีคำตอบขอนุญาติไม่ตอบนะครับ เรื่องพิมพ์ผิดผมรู้ว่ามีอยู่พอสมควร ก็พยามพิมพ์ผิดน้อยที่สุดครับ เพราะทำเว็บไซต์คนเดียว ไม่มีเวลาตรวจทาน ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย

Leave a Reply