โหลดไลน์ Download Line ได้จากทีไ่หน

โปรแกรมไลน์คนที่ใช้โทรศัพท์ประเภทสมาร์ทโฟน หลายคยอยากเล่นไลน์ อยากรู้ว่าสามารถดาวน์โหลดไลน์ได้จากไหน จริงๆแล้วหากคนที่เคยเล่นมือถือหรือดาวนฺ์โหลด Apps บ่อยๆก็คงพอจะทราบดีแต่วันนี้มาบอกสำหรับคนที่ไม่มี line และไม่เคยดาวน์โหลด Apps เข้ามือถือเลย มาลองดูกันว่าจะดาวน์โหลดอย่างไร ดาวน์โหลด LINE

ทั้งที่ให้เข้าไปที่ Play Store (สำหรับ android) หรือเข้าไปที่ App Store (สำหรับ iPhone) แล้วค้นหาคำว่า LINE  อย่างตัวอย่างภาพด้านล่าง

ดาวน์โหลด LINE

จากในภาพให้เลือก LINE: Free Calls & Messages (ปกติจะเขียนว่าฟรีหากเครื่องยังไม่ได้ติดตั้ง อันนี้ติดตั้งไปแล้วเลยขึ้นว่าอัพเดท)

เข้าไปแล้วทำการติดตั้ง สำหรับ App Store ของ iPhone ก็ทำลักษณะเดียวกัน หรือเข้าไปยังลิงค์ตรงได้เลยดังนี้

https://itunes.apple.com/us/app/line/id443904275?ls=1&mt=8 สำหรับ iPhone
https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.naver.line.android&hl=en สำหรับ Android
http://www.windowsphone.com/th-th/store/app/line/a18daaa9-9a1c-4064-91dd-794644cd88e7 สำหรับ Windows phone
http://appworld.blackberry.com/webstore/content/129864/ สำหรับ BlackBerry
http://dl.desktop.line.naver.jp/naver/LINE/win/LineInst.exe สำหรับเล่นบนบนคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Windows หรือ Mac OS X

This entry was posted in มือถือ แท็บเล็ต and tagged by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย คำถามในบทความสามารถโพสต์คอมเม้นท์ถามได้ หากติดตรงไหน ขอรายละเอียดให้มากพอที่จะตอบได้ ปัญหาไหนผมไม่เข้าใจ หรือยังไม่มีคำตอบขอนุญาติไม่ตอบนะครับ เรื่องพิมพ์ผิดผมรู้ว่ามีอยู่พอสมควร ก็พยามพิมพ์ผิดน้อยที่สุดครับ เพราะทำเว็บไซต์คนเดียว ไม่มีเวลาตรวจทาน ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย

Leave a Reply