วิธีสมัคร Facebook ลงทะเบียน

วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องการสมัครบัญชีเว็บโซเชียลยอดนิยมอย่าง Facebook บทความนี้เป็นบทความการสอนการสมัครของ Facebook ใครมีบัญชีแล้วก็ผ่านไปได้เลย เพราะมีหลายท่าน โดยเฉพาะน้องๆ มีปัญหากับการสมัคร Facebook กันมากมายมาเริ่มกันเลยดีกว่า

เริ่มแรกให้เข้าไปที่ Facebook.com

Facebook มีข้อดีอย่างที่ว่าการลงทะเบียนจะอยู่หน้าแรกเลย ไม่ต้องกดไปหน้าไหนๆทั้งนั้นเราสามารถลงทะเบียนหน้าแรกของ Facebook ได้เลย หรือเราต้องการไปหนาลงทะเีบียนโดยเฉพาะก็สามารถทำได้โดยไปที่ http://th-th.facebook.com/r.php แนะนำให้ไปหน้านี้จะได้เป็นภาษาไทยสอนเหมือนๆักัน เมื่อเข้าไปหน้าสมัคร Facebook แล้วจะได้ดังภาพด้านล่าง

ฟอร์มการสมัคร Facebook

รายละเอียดการลงทะเบียน Facebook ก็มีแค่ไหน เดียวจะกรอกให้ดูเป็นตัวอย่างนะจ๊ะ

กรอกรายละเอียดการสมัครเฟสบุ๊ค

ให้รอก ชื่อ สกุล อีเมล์(ต้องเป็นเมล์ที่ใช้งานได้ เพราะต้องเข้าไปยืนยันอีเมล์ด้วย) ใ่ส่รหัสผ่าน เลือกวันเดือนปีเกิด เลือกเพศ จากนั้นกด ดำเนินการต่อ

เพียงแค่นี้เราก็จะมีบัญชีของ Facebook แล้ว ที่สำคัญเราต้องไปเช็คเมล์แล้วกดยืนยันอีกเมล์อีกหนึ่งครั้ง เพราะยืนยันว่าเราเป็นเจ้าของเมล์ที่สม้ครจริงๆ แค่นี้ก็สามารถ ใช้งาน Facebook ได้แล้ว ขอให้สนุกนะจ๊ะ

ยืนยันอีเมล์ของ Facebook

ยืนยันอีเมล์ของ Facebook

 

Share เรื่องนี้
This entry was posted in คอมพิวเตอร์ and tagged by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น


3 + = 10

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>