วิธีสมัคร Facebook ลงทะเบียน

วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องการสมัครบัญชีเว็บโซเชียลยอดนิยมอย่าง Facebook บทความนี้เป็นบทความการสอนการสมัครของ Facebook ใครมีบัญชีแล้วก็ผ่านไปได้เลย เพราะมีหลายท่าน โดยเฉพาะน้องๆ มีปัญหากับการสมัคร Facebook กันมากมายมาเริ่มกันเลยดีกว่า

เริ่มแรกให้เข้าไปที่ Facebook.com

Facebook มีข้อดีอย่างที่ว่าการลงทะเบียนจะอยู่หน้าแรกเลย ไม่ต้องกดไปหน้าไหนๆทั้งนั้นเราสามารถลงทะเบียนหน้าแรกของ Facebook ได้เลย หรือเราต้องการไปหนาลงทะเีบียนโดยเฉพาะก็สามารถทำได้โดยไปที่ http://th-th.facebook.com/r.php แนะนำให้ไปหน้านี้จะได้เป็นภาษาไทยสอนเหมือนๆักัน เมื่อเข้าไปหน้าสมัคร Facebook แล้วจะได้ดังภาพด้านล่าง

ฟอร์มการสมัคร Facebook

รายละเอียดการลงทะเบียน Facebook ก็มีแค่ไหน เดียวจะกรอกให้ดูเป็นตัวอย่างนะจ๊ะ

กรอกรายละเอียดการสมัครเฟสบุ๊ค

ให้รอก ชื่อ สกุล อีเมล์(ต้องเป็นเมล์ที่ใช้งานได้ เพราะต้องเข้าไปยืนยันอีเมล์ด้วย) ใ่ส่รหัสผ่าน เลือกวันเดือนปีเกิด เลือกเพศ จากนั้นกด ดำเนินการต่อ

เพียงแค่นี้เราก็จะมีบัญชีของ Facebook แล้ว ที่สำคัญเราต้องไปเช็คเมล์แล้วกดยืนยันอีกเมล์อีกหนึ่งครั้ง เพราะยืนยันว่าเราเป็นเจ้าของเมล์ที่สม้ครจริงๆ แค่นี้ก็สามารถ ใช้งาน Facebook ได้แล้ว ขอให้สนุกนะจ๊ะ

ยืนยันอีเมล์ของ Facebook

ยืนยันอีเมล์ของ Facebook

 

facebooktwittergoogle_plus
This entry was posted in คอมพิวเตอร์ and tagged by modify. Bookmark the permalink.

About modify

บทความทุกบทความ สามารถ นำไปแจกจ่ายหรือโพสต์ยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่หวงห้ามใดๆทั้งสิ้น หากจะกรุณาพูดถึงเว็บไซต์เราบ้างสักเล็กน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น


7 − = 2

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>