มาในรูปแบบแอพเกม Terminator Genisys: Revolution สำหรับ Android และ iOS ดาวน์โหลดได้แล้ว

Terminator Genisys: Revolution


จากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม มายาวนาน สู่เกมบนสมาร์ทโฟน ก่อนหน้านี้มีการเปิดให้จองแอพเกมของ Terminator Genisys: Revolution ไปแล้ว (เป็นฟีเจอร์ใหม่ของ Google ที่แสดงความสนใจแอพนั้นๆ) Terminator Genisys: Revolution ก็เป็นหนึ่งในแอพที่เปิดให้แสดงความสนใจ ล่าสุดได้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดเกมดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Terminator Genisys: Revolution

โดยแอพดังกล่าวให้ดาวน์โหลด เกมฅนเหล็ก 5 มหาวิบัติจักรกลยึดโลก บน Android และ iOS แบบฟรี ไม่มีค่าใช้จา่ยแต่อย่างใด

Terminator Genisys  Revolution Terminator Genisys  Revolution Terminator Genisys  Revolution Terminator Genisys  Revolution Terminator Genisys  Revolution Terminator Genisys  Revolution Terminator Genisys  Revolution

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องจะเป็นการพูดถึงอนาคตในปี 2028 เหล่ามวลมนุษยชาติกำลังถูกทำลายล้าง เข้าช่วย จอห์น คอนเนอร์ ในสงครามแห่งการปกป้องเผ่าพันธ์ุมนุษย์ให้คงอยู่ต่อไป ต่อสู้กับเหล่าเครื่องจักรในเกม

ส่วนตัวเกมจะมันส์แค่ไหนคงต้องลองไปเล่นกันเอาเองครับ

สามารถดาวน์โหลดได้จาก

download-androiddownload-ios

ตอนนี้มีคนดาวน์โหลดไปเล่นแล้ว 10,000 – 50,000  การติดตั้งสำหรับ Android เอ้า!! ใครช้าระวังตกเทรนด์นะครับ

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.