ลือ! Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy O เพิ่มซีรี่ย์ใหม่

samsung Galaxy logo


เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าจะมีความเป็นไปได้พอสมควร หลังแหล่งข่าวเผยว่าซัมซุงเตรียมเปิดตัวซีรี่ใหม่ของสมาร์ทโฟนคือ Galaxy O โดยจากแหล่งข่าวจะเปิดตัวออกมา 2 รุ่นด้วยกันได้แก่ Galaxy O5 (SM-G550) และ Galaxy O7 (SM-G600) ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดสเปค และกลุ่มเป้าหมายของ  Galaxy O ว่าจะทำมาเจาะกลุ่มเป้าหมายใด

samsung Galaxy logo

หากลองมานั่งไล่ตระกูล  Galaxy ตอนนี้ก็จะมี  Galaxy A, Galaxy E, Galaxy J, Galaxy S และล่าสุด Galaxy O (หากเป็นจริงตามข่าว) รวมแล้วคือ 5 ตระกูลด้วยกัน แต่หารวม Galaxy Note ก็จะเป็น 6

ก็อย่างที่บอกครับยังคงเป็นข่าวลือและก็ยังไม่ทราบว่า หากเปิดตัว Galaxy O ออกมาจริงๆ ก็ยังไม่ทราบว่า่จะมาเจาะกลุ่มเป้าหมายไหน เพราะเท่าๆที่ดู ก็เหมือนว่าจะครอบคุมหมดทุกกลุ่มแล้ว (เพราะออกซอยหลายรุ่นมาก)

ข่าวดังกล่าว ก็ทำให้หลายคนเกิดคำถามว่า ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าซัมซุงจะพยามลดรุ่นของสมาร์ทโฟนให้น้อยลง คำถามคือ นี้ลดแล้วหรือ? อย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา – SamMobile

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.