คาด Samsung Galaxy S7 จะมาช่วงเดือนมีนาคม ปีหน้า


China Mobile บริษัทผู้จำหน่ายมือถือในประเทศจีนเผยรายชื่อ Samsung Galaxy S7 มาวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า โดยข้อมูลดังกล่าวเป็นแผนการวางจำหน่ายของบริษัทที่เผยแพร่ออกมาเพื่อวางแผนการจำหน่ายสมาร์ทโฟนล้วงหน้านั้นเอง

Samsung Galaxy S7

โดยคาดว่าราคาของ Samsung Galaxy S7  จะวางจำหน่าอยู่ที่ราคา $465 หรือประมาณ 17,500 บาท (เป็นราคาเครื่องทีคาดว่าจะวางจำหน่ายในประเทศจีน) ส่วนกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ คาดว่าน่าจะเปิดตัวที่งาน MWC 2016 ในปีหน้านั้นเอง ทั้งนี้คงเป็นการเร็วไปที่จะกำหนดระยะเวลาการวางจำหน่าย เพราะยังไม่มีท่าทีจากซัมซุงแต่อย่างใด ว่าข่าวดังกล่าวนั้นเป็นความจริง

แต่ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S7 ออกมาแล้วครั้งหนึ่ง เกี่ยวกับการวางจำหน่ายในช่วงเวลานี้ คาดว่าน่าจะเป็นข่าวลือเสียมากกว่า อย่างไรก็ตามคงต้องรอการยืนยันจากทาง Samsung อีกที ส่วนเรื่องรายละเอียดและสเปคเครื่อง คงต้องรอใกล้ๆ การเปิดตัว เราคงจะได้เห็นความชัดเจนกันมากกว่านี้

ที่มา – gforgames.com

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.