Delete Account

ลบบัญชี LINE (Delete Account) ไปแล้วกู้คืนได้หรือไม่


คำถามเกี่ยวกับ LINE ลบบัญชีไปแล้วกู้คืนได้หรือไม่ ถามากันมาบ่อยมากๆ เลยต้องออกมาเขียนบทความอีกครั้ง สำหรับการใช้งาน LINE รูปแบบการลงทะเบียนของ LINE จะมีหลายรูปแบบด้วยกัน อาทิเช่นผูกพันบัญชี Facebook, ลงทะเบียนอีเมล หรือแค่สมัครผ่านเบอร์โทรศัพท์ คำถามคือ หากเราไปกดปุ่ม ลบบัญชี LINE (Delete Account) สามารถกู้คืนบัญชีได้หรือไม่

Delete Account Delete Accountถ้าการลบบัญชีแบบภาพด้านบน บอกได้เลยครับว่า ไม่มีทางกู้คืนได้ เพราะถือว่าเป็นการลบบัญชีแบบถาวร เพื่อเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด ไม่สามารถกู้คืนบัญชีได้ ทำได้เพียงแค่สมัครใหมม่เท่านั้น

สำหรับใครที่แค่ลบ LINE หรือเปลี่ยนเครื่อง อันนี้ยังสามารถเข้าได้ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนเอาไว้ หรือเข้าแบบใช้เบอร์ล่าสุดทีเคยใช้งาน LINE แต่ในกรณีด้านบน หากลบไปแล้วไม่สามารถกู้คืนได้ เข้าใจตรงกันนะครับ.


About modify 3234 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไมมีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

8 Comments

  1. บล็อกไลน์ไว้แล้วไม่ได้ปลดบล็อก แล้วลบทิ้งไปแล้วจะเรียกคืนยังงั้ยค่ะ

  2. คือว่าเผลอถอนการติดตั้งใลนไปแล้วจำอีเมลกะรหัสเก่าใม่ใด้คืออมีวิธีใหนบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published.