Huawei เตรียมเปิดตัว Huawei Mate 8 ชวนร่วมกิจกรรม “Huawei Mate8 Unlock”


Huawei Mate 8

กรุงเทพฯ 20 มกราคม 2559 – บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก เชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม Huawei Mate8 Unlock” เพื่อร่วมกันนับถอยหลังสู่การเปิดตัว Huawei Mate 8 สมาร์ท โฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและตอบสนองการทำงานได้ รวดเร็วอย่างเหนือชั้นด้วยรูปลักษณ์ที่สวยหรูหราในทุกมุมมอง ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ค Huawei Mobile Thailand (www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand) โดยร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 28 มกราคม 2559 เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากหัวเว่ยได้ทุกวันตลอดช่วงกิจกรรม พร้อมโอกาสเป็นเจ้าของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น Huawei Mate 8 อีก 1 รางวัล

 ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้สนุกกับการตอบคำถามชิงรางวัลประจำวัน พร้อมกับการนับถอยหลังสู่การเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากหัวเว่ย โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะพบคำถามประจำวันซึ่งเกี่ยวข้องกับสมรรถนะและความสามารถของ Huawei Mate 8 ซึ่งจะมาในรูปแบบของการเล่นคำ โดยจะต้องเรียงคำเหล่านั้นให้ถูกต้อง ผู้ ที่ตอบคำถามของแต่ละวันได้ดีที่สุดจะมีสิทธิได้รับของขวัญสุดพิเศษจากหัว เว่ย และในช่วงท้ายกิจกรรม เจ้าของคำตอบที่โดนใจที่สุดจากคำตอบทั้งหมดจะได้รับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม Huawei Mate 8 ไปครองก่อนใคร

 กิจกรรมพิเศษครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคในเมืองไทยได้รู้จักกับ Huawei Mate 8 สมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็กชิพจากหัวเว่ยดียิ่งขึ้น ซึ่ง Huawei Mate 8 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่นำเสนอความเป็นเลิศใน 3 ด้าน ทั้งความแรงของซีพียูที่เหนือชั้น ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า มอบ ที่สุดแห่งความคมชัดด้วยจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซลที่ให้คุณภาพของภาพถ่ายระดับมืออาชีพ และบันทึกวีดีโอได้แบบ Full HD พร้อมฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือ หน่วยความจำ 4GB โดยใส่ซิมโทรศัพท์ได้ 2 ซิม และทั้งสองซิมสามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต 4ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองการใช้งานยุคปัจจุบันสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์


About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.