ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

Photoscape

โปรแกรมแต่งรูปภาพ Photoscape

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพนี้ เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่เจ๋งมากๆตัวหนึ่ง มี option มากมายให้ใช้กัน และที่สำคัญๆคือฟรี ไม่ต้องแครกไม่ต้องแงะกันให้ยุ่งยาก จากที่ทดลองโหลดมาใช้ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วย โอ๊วมันยอดอะไรแบบนี้ รูปแบบการใช้โปรแกรม ก็ไม่ยากนะครับ แต่จะให้อธิบายการใช้ด้วย คงจะยาวกัน แต่สำหรับท่านที่เข้าใจในเรื่องของการใข้โปรแกรมอยู่แล้ว งงๆไปสักพักจะใช้เป็นเอง ผมเองลองใช้ไปสักพักก็งงๆ สักพักก็เริ่มจับจุดได้ ไม่ยากเลย ใช้งานง่ายมากๆ

เรื่องการใช้งานไม่ต้องกังวน นะครับ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วยน่าจะพองมๆกันไปได้ แต่รูปแบบการใช้งานคิดว่าไม่ยากอะไร

การติดตั้งโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape จากเว็บของโปรแกรมก่อน คือ www.brothersoft.com/download-photoscape-64064.html (copy ไปวางนะครับ พอดีไม่อยากทำลิงค์ออก) หลังจากดาวน์โหลดมาแล้วจะได้ไฟล์ PhotoScape_V3.6.2.exe (หลัง V จะเป็นรุ่นปัจจุบัน) หลังจากได้ไฟล์ติดตั้งมาแล้วให้ดับเบิ้ลคลิกเพื่อติดตั้งจะได้ดังภาพด้านล่าง

คลิกที่ Agree – install
แนะนำให้เอาติ๊กถูกที่ instal the free Google Toolbar along with PhotoScape จะได้ไม่ต้องลำคาญ Toolbar ที่ไม่ต้องการ จากนั้นกด Next
รอติดตั้ง คลิก Finish เป็นอันเสร็จการติดตั้ง

โปรแกรมติดตั้งเสร็จแล้วเปิดโปรแกรมมาก็จะได้ดังนี้

โปรแกรมแต่งภาพ Photoscape

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ