ภาพหลุด Google Pixel 2 และ Google Pixel 2 XL ก่อนเปิดตัว วันที่ 4 ตุลาคม

Google Pixel 2

ภาพหลุด Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL โดย @evleaks


มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 4 ตุลาคม ที่จะถึงนี้สำหรับ Google Pixel 2 และ Google Pixel 2 XL  ก็มีนักปล่อยภาพหลุดในตำนานอย่าง @evleaks  ก็ได้ปล่อยภาพหลุดของทั้งสองรุ่นออกมาให้ได้เห็นกันอย่างชัดๆแล้ว

Google Pixel 2 XL
Google Pixel 2 XL

Google Pixel 2
Google Pixel 2

Google Pixel 2 XL

Google Pixel 2 XL

หากสังเกตจากด้านหลัง ทั้งสองรุ่นจะไม่ค่อยมีความแตกต่างกันมากนักทั้ง Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL แต่หากพลิกกลับมาดูด้านหน้า จะเห็นความแตกต่างกันพอสมควร โดย Google Pixel 2 จะมีขอบด้านบนและล่างหนากว่ารุ่น Pixel 2 XL ทีมีขอบที่บางกว่า ทำให้มีหน้าจอที่ใหญ่และเต็มขนาดพื้นที่มากกว่ารุ่นปกติ

ทั้ง 2 รุ่นมีช่องแผงกันฝุ่นที่น่าจะเป็นช่องสำหรับลำโพง (@evleaks บอกว่าเป็นลำโพงคู่หน้า) ด้านหลังที่บอกว่าคล้ายกันทั้ง 2 รุ่นก็ไม่เชิงนัก หากสังเกต ตำแหน่งของแฟลชและกล้อง จะสังเกตได้ว่าทั้งสองรุ่นอยู่ในตำแหน่งที่สลับกัน ด้านการดีไซด์เรื่องสี Pixel 2 XL จะเป็นสีที่ต่างกันอย่า ขาวและดำตัดกัน ในขณะที่ Pixel 2 ใช้สีที่เป็นโทนเดียวกัน ต่างกันที่ความเข็มของสีเท่านั้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ก็ดังภาพที่เห็น

ที่มา – @evleaks

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.