สถานที่ตกปลา ลพบุรี อ่างเก็บน้ำตะคร้อ

ช่วงนี้บ้าตกปลาครับ เลยจะทำเรื่องตกปลาไว้บ้างดีกว่า ไหนๆก็ศึกษาเรื่องนี้แล้ว จริงๆผมว่าจะทำเว็บตกปลาแยกต่างหาก แต่กลัวไม่มีเวลาอัพเดท และก็ตกแค่อาทิตย์หละครั้งเท่านั้น อีกสาเหตุคือผมยังมือใหม่ครับ แทบไม่รู้อะไรมากเลย เขียนไปด้วยศึกษาไปด้วย

วันนี้จะมาแนะนำหมาย ที่ผมไปตกได้ 2 ครั้งแล้ว นั้นก็คือ อ่างเก็บน้ำตะคร้อ หรือ ชื่ออย่างเป็นทางการคือ อ่างเก็บน้ำห้วยใหญ่ตะคร้อ  ภาพมีไม่มากแต่แนะนำว่าปลาเยอะมาก

อ่างเก็บน้ำห้วยใหญ่ตะคร้อ อ่างเก็บน้ำห้วยใหญ่ตะคร้อ

น้องที่ไปด้วยได้ก่อนเลย
น้องที่ไปด้วยได้ก่อนเลย

หลังๆผมก็ได้ปลากด ปลานิลเยอะพอสมควร สำหรับ อ่างเก็บน้ำตะคร้อ มีที่สำหรับตีปลาช่อนด้วยนะครับ คนแถวนี้เขาใช้เขียดจริงตีกัน ได้หลายตัวเลยทีเดียว พอดีว่าวันไป มีคนตีเยอะพอได้อยู่ผมเลยไม่ได้ลง มาลงหน้าดิน ในอ่างแทน

บทความแรกเกี่ยวกับการตกปลาจะน้อยไปสักหน่อย เพราะจริงๆไม่ได้คิดเอามาลงเว็บไซต์ แต่เพิ่งคิดว่าได้จะลองเขียนเรื่องตกปลาดู ก็เลยลงตามที่มีไปก่อน ไว้คราวนี้ ไปหมายใหม่ จะลงให้เยอะกว่านี้นะครับ ^^

About modify 4175 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.