วิธีสมัคร Facebook ลงทะเบียน


วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องการสมัครบัญชีเว็บโซเชียลยอดนิยมอย่าง Facebook บทความนี้เป็นบทความการสอนการสมัครของ Facebook ใครมีบัญชีแล้วก็ผ่านไปได้เลย เพราะมีหลายท่าน โดยเฉพาะน้องๆ มีปัญหากับการสมัคร Facebook กันมากมายมาเริ่มกันเลยดีกว่า

เริ่มแรกให้เข้าไปที่ Facebook.com

Facebook มีข้อดีอย่างที่ว่าการลงทะเบียนจะอยู่หน้าแรกเลย ไม่ต้องกดไปหน้าไหนๆทั้งนั้นเราสามารถลงทะเบียนหน้าแรกของ Facebook ได้เลย หรือเราต้องการไปหนาลงทะเีบียนโดยเฉพาะก็สามารถทำได้โดยไปที่ http://th-th.facebook.com/r.php แนะนำให้ไปหน้านี้จะได้เป็นภาษาไทยสอนเหมือนๆักัน เมื่อเข้าไปหน้าสมัคร Facebook แล้วจะได้ดังภาพด้านล่าง

ฟอร์มการสมัคร Facebook
รายละเอียดการลงทะเบียน Facebook ก็มีแค่ไหน เดียวจะกรอกให้ดูเป็นตัวอย่างนะจ๊ะ
กรอกรายละเอียดการสมัครเฟสบุ๊ค
ให้รอก ชื่อ สกุล อีเมล์(ต้องเป็นเมล์ที่ใช้งานได้ เพราะต้องเข้าไปยืนยันอีเมล์ด้วย) ใ่ส่รหัสผ่าน เลือกวันเดือนปีเกิด เลือกเพศ จากนั้นกด ดำเนินการต่อ

เพียงแค่นี้เราก็จะมีบัญชีของ Facebook แล้ว ที่สำคัญเราต้องไปเช็คเมล์แล้วกดยืนยันอีกเมล์อีกหนึ่งครั้ง เพราะยืนยันว่าเราเป็นเจ้าของเมล์ที่สม้ครจริงๆ แค่นี้ก็สามารถ ใช้งาน Facebook ได้แล้ว ขอให้สนุกนะจ๊ะ

ยืนยันอีเมล์ของ Facebook
ยืนยันอีเมล์ของ Facebook

 

About modify 3676 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.