วิธีเล่น ดาวน์โหลด LINE Touch Monster ศึกผู้พิชิต เกมแนว RPG ใหม่ของไลน์ ที่กำลังมาแรง

LINE Touch Monster


วันนี้มีเกมใหม่ของ LINE มาแนะนำให้ได้รู้จักโดยเกมนีเป็นเกมแนว RPG เก็บเลเวล มีชื่อว่า “LINE Touch Monster” กำลังเริ่มได้รับความนิยมอย่างมาก โดยตอนนี้ปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง Android และ iOS

LINE Touch Monster

เกี่ยวกับ LINE Touch Monster

ร่วมผจญภัยไปกับมอนสเตอร์ที่มีทั้งสุดเท่ห์ และสุดแสนน่ารัก ไปกับเกมใหม่แนว RPG LINE ศึกผู้พิชิต!

LINE ศึกผู้พิชิต เกมแนวแอคชั่น RPG เล่นง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ตื่นตา ไปกับฉากและการต่อสู้ มีมอนสเตอร์และตัวละครให้เลือกมากกว่า 230 แบบ สามารถยืมมอนสเตอร์หรือตัวละครของเพื่อน ตั้งทีมแล้วผจญภัยไปด้วยกัน เพื่อการต่อสู้ที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น

เล่นง่ายขนาดนั้นจริงหรอ? ควบคุมเกมง่ายๆ เพียงแตะหน้าจอ แล้วตะลุยไปในโลกแห่งการผจญภัยที่รออยู่

สามารถ ปล่อยให้เกมดำเนินไปเองได้เพียงแตะปุ่มเดียว ประหยัดพลังงานและเวลาในการทำกิจกรรมอย่างอื่น ทั้งยังสามารถยืมมอนสเตอร์ของเพื่อน และใช้สกิลพิเศษในการต่อสู้ได้เพียงแค่ปุ่มเดียวเช่นกัน ทีนี้ก็นั่งชิวๆ แล้วปล่อยให้เกมดำเนินไปเองได้อย่างสบายๆ

สร้างทีมของตัวเอง! เลือก มอนสเตอร์ที่ชื่นชอบระหว่างการผจญภัยมาเป็นพวกของตัวเองแล้วออกเดินทางไป ด้วยกัน มีมอนสเตอร์และตัวละครมากกว่า 230 แบบให้เลือก อัพเกรดตัวละครที่ชื่นชอบแล้วไปเอาชนะให้ได้ในด่านโหดๆ

ร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนๆ! ยืม ตัวละครของเพื่อนและร่วมสร้างทีม ส่งคะแนนมิตรภาพไปให้เพื่อน LINE ของคุณและช่วยเหลือการผจญภัยของพวกเขา เชิญชวนเพื่อนๆ และร่วมเล่นเกมศึกผู้พิชิตไปด้วยกัน!

เปลี่ยนตัวละครในสถานการณ์คับขัน! สามารถ ที่จะพาตัวละครออกไปเดินทางได้มากสุด 3 ตัว และสามารถสลับตัวได้แม้ในขณะที่กำลังติดพันอยู่กับการต่อสู้ เปลี่ยนตัวละครเรื่อยๆ เพื่อเอาชนะในการต่อสู้ที่สุดโหด!

ต่อสู้สุดทรหดในโหมดการต่อสู้ไม่รู้จบ! เปลี่ยน โหมดต่อสู้ พักการผจญภัย แล้วลองมาเล่นในโหมดการต่อสู้ไม่รู้จบ ล้มมอนสเตอร์ร้ายให้ได้มากที่สุดไปกับทีมของคุณ ดูซิว่าคุณจะไปได้ไกลแค่ไหน?

ดาวน์โหลด LINE Touch Monster

วิธีเล่น LINE Touch Monster

เมื่อเข้าเกมแล้วเริ่มต้นจะให้เราสร้างชื่อเล่นดังภาพด้านล่าง LINE Touch Monster (สามารถใส่ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้)

LINE Touch Monster

เมื่อทำการเข้าสู่เกมแล้วก็จะมีหมู ช่วยสอนเล่นเกม เราไม่ต้องเรียนรู้เองทั้งหมดดังภาพด้านล่าง

LINE Touch Monster

LINE Touch Monster

หลังจากนั้นก็จะมีการให้เข้าเล่นจริง เกมจะเป็นลักษณะเล่นผ่านด่าน เมื่อจบด่านหนึ่งแล้ว จะมีกล่องสมบัติให้เราเปิด จะได้เป็นของหรือตัวเงิน สามารถเอาของมาสวมใส่และเอาเงินไปซื้อของได้ นั้นเอง

รูปแบบตัวเกมก็จะเหมือนเกม RPG ทั่วไป คือมีการอัพเกรด ตีมอสเตอร์ ต่างๆ อย่างไรเพื่อนๆลองเล่นดูนะครับ ผมเองก็ลองเล่นไม่ได้มากอะไร วันนี้แนะนำแค่นี้ก่อนละกัน

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.