รับสมัครคนเขียนข่าวไอที (คนพร้อมที่จะแบ่งปันและมีความรู้ด้านไอที)

จริงๆผมคิดโครงการ การรับสมัครคนที่สนใจเขียนข่าวไอที อยู่แล้วพอสมควร แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเปิดรับตรงไหน สำหรับคนที่เขียนบทความไม่ต้องเก่งมาก ใครอยากมีส่วนร่วมในการร่วมกันแบ่งปัน ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยนะครับ

โดยบทความในเว็บไซต์ modify.in.th จะเป็นบทความ ไอที , รถ , คอมพิวเตอร์ , มือถือ , ความรู้ , แอพพลิเคชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ

โดยข่าวที่เขียนจะเป็นแบบ เล่าข่าว , สร้างบทความ เช่น how to ต่างๆ หรือนำข่าวจากต่างประเทศมาเขียนในแบบของเรา

ใครอยากลองก็สามารถโสอบถามได้ที่ [email protected] , LINE ID : modifyth คุณเจี๊ยบ  หากใครสนใจลองติดต่อมาดูนะครับ

[อัพเดท] มีคนที่สนใจติดต่อเข้ามากันเยอะมาก ทาง อีเมล์ โดยส่วนตัวไม่ค่อยได้มีเวลาเช็คอีเมล์เท่าไหร่ หากสนใจอยากได้คำตอบเร็วๆ รบกวนแอด LINE มาได้ที่ modifyth นะครับ ขอบคุณมากๆ ที่ให้ความสนใจ

อธิบายคร่าวๆเกี่ยวกับการเขียนข่าว

modify.in.th รันด้วยระบบ CMS ของ WordPress โดยหากใครมีความรู้เรื่อง WordPress จะคงพอทราบขั้นตอนการโพสต์เป็นอย่างไร หากใครไม่มีความรู้หรือต้องการรู้แนวทางการโพสต์ของ modify.in.th ให้ไปอ่านได้ที่ [การใช้งาน WordPress 1] การเขียนบทความใน WordPress ละเอียดทุกขั้นตอน ผมเขียนเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

หลังจากสอนการใช้งาน มาถึงเรื่องการับคนเข้าเขียน ไม่มีอะไรมาก เพียงคุณรักในการเขียนและชอบแบ่งปัน เราจะสร้าง user ให้คุณแบบ Contributor (เขียนข่าวต้องรอการอนุมัติจาก Admin ข่าวถึงจะขึ้นหน้าเว็บไซต์) ไปก่อน ค่อยดูผลงานการเขียน และเรื่องรายได้ (ตอนนี้ยังไม่มีรายได้ให้นะครับ ต้องดูผลงานกันไปก่อน เอาเฉพาะคนที่รักในการเขียนก่อนดีกว่า ^^)

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบการแบ่งปันและมีใจรักเรื่องข่าวไอที มาคุยกันครับ

หมายเหตุ : บทความในเว็บไซต์ที่จะเขียน ต้องไม่เป็นบทความที่ระเมิดลิขสิทธิ โปรแกรมโกง เถือน หรือ สื่อลามกอนาจาร บทความพวกนี้จะไม่ถูกอนุมัติให้ขึ้นแสดง

 

12 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.