About

Modify.in.th สร้างขึ้นมาด้วยการใจรักเรื่องของอุปกรณ์ไอที โดยบทความส่วนใหญ่จะเน้นไปในเรื่องของข่าวสาร การเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ รวมถึงข้อมูลการใช้งาน และทริปเทคนิคการใช้งาน ร่วมถึงสอนการแก้ไข้ปัญหาด้านไอทีต่างๆ ที่ประสบเองหรือเพื่อนสมาชิกแจ้งเข้ามา บทความที่เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะเขียนจากคน คนเดียวคือเจ้าของเว็บไซต์ การสอบตรวจความถูกต้องอาจจะไม่ครบถ้วนนัก ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยครับ

ด้านภาษา

สำหรับภาษาที่เขียนจะเน้นไปในเรื่องของภาษาพูดสะมากกว่า บอกตามตรงผู้เขียนไม่มีความรู้ด้านการเขียนหนังสือ หรือบทความเท่าใดนัก (กำลังเร่งพัฒนา) เรื่องการพิมพ์ผิด ก็จะพยามไม่ให้พิมพ์ผิดมากที่สุด แต่ก็อาจจะมีบ้าง เพราะเว็บไซต์นี้ทำคนเดียวไม่มีคนคอยตรวจทาน แต่ก็จะพยามอ่านบทความให้ดีก่อนลงบทความ สำหรับท่านที่หวงภาษาไทยว่าตัวผมเองพิมพ์ผิดบ่อยๆต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย

ติดต่อ 
modify<@>modify.in.th 

139 Comments

 1. สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ
  เพื่อนในไลน์คนนึงลบบัญชีไป แต่เราต้องการเซฟรูปที่บันทึกไว้ในอัลบั้มสามารถทำวิธีไหนได้บ้างคะที่จะเซฟได้ทีเดียวทั้งอัลบั้มเพราะรูปเยอะมาก ลองทำแล้วสามารถทำได้ละรูปเองค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 2. โหลด บั๊บเบิ้ล 2 แล้วขึ้นว่ามีปัญหา 497 คืออะไรคะ เล่นไม่ได้ค่ะช่วยหน่อยนะคะ

 3. ช่วยปลดบล็อคหริอแก้ไขให้หน่อยค่ะ ดิชั้นไม่ทราบว่าทำไมถึงเล่นไม่ได้ โดนแบนหรอ ดิชั้นก็ไม่ได้ทำไรผิดนะค่ะ 0910387555รบกวนช่วยแก้ให้ด้วยค่ะ ขอบคุนมากๆ

 4. พี่คาบมีรัยปรึกษาคือผมทำตามวีธีที่สองล่ะทุกอย่างเลยแต่มันออกมาไม่เหมือนพี่อ่ะมันมีลิงค์ให้ เข้าไปกรอกรหัสใหม่แต่กรอกแล้วกรอกอีกก้ไม่ได้

 5. ลืมรหัสผ่านเข้า facebook ช่วยหน่อยค่ะ ไม่มีอีเมล์ยืนยันการรับรหัสรีเซ็ตช่วยด้วยนะคะ ล

 6. ช่วยแก้ไขให้ด้วยค่ะอยากด่วนเลยกับหมายเลขที่สมัคร0614305829มีไรโทมาเบอร์นี้ค่ะ0989820513

 7. โดนแบนบัญชี รบกวนแก้ไขให้ด้วยค่ะ0805656396 เล่นๆอยู่โดนแบนเฉยงง ฝากแก้ไขด้งยนะคะ

 8. ขอกราบขอโทษด้วยค่ะ กระทำการโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เลยโดนแบน ปลดล็อคให้หน่อยนะคะ 0998257636

  • โดนแบนเหมือนกันค่ะ ในนั้นมีข้อมูลสำคัญทั้งนั้น ปลดล็อคให้ที ด้วยความกรุณา0999181509
   0854688351
   ปลดล็อกทีทั้งสองเลยนะค่ะ

 9. หนูจะรอพี่มาปลดล็อคการแบนให้นะคะหวังว่าข้อมูลที่ให้ไปจะนำไปพิจราณาว่าเห็นสมควรมัยเหตุการโดนแบนจะไม่เกิดขึ้นอีกหนูรับรองคะ

 10. Beetalk หนูโดนแบนคะช่วยปลดล็อคให้ด้วยเนื่องจากว่าในนั้นมีข้อมูลเก่าๆที่หนูสามารถตามหาเพื่อนเก่าๆเจอได้และยังมีภาพถ่ายที่ในเมมโมรี่การด์ไม่มีอยู่ในนั้นช่วยด้วยนะคะ

 11. กรุณาปลดล็อคให้ด้วยนะค้ะ ดิฉันเอาตังค์ดิฉันนะค่ะสมัครเน็ตเล่นไม่ได้ไปเอาตังค์ของทางีะบบมาสมัครเล่นถ้าเล่นแล้วมาบล็อคดิฉันปิดระบบไปเลยค่ะ

 12. 0861313699ผมขอโทษครับ ผมคิดว่าไม่เป็นไร เหมือนpbช่วยปลดผมหน่อยนะครับ ผมจะไม่ทำอีกผมจำเป็นต้องใช้จริงๆครับ ผมขอโทษนะครับ ผมไหว้ล่ะ

 13. ดิฉันต้องการเชื่อมต่อบัญชีทวิตเตอร์กับเฟสบุ๊ค เข้าไปตั้งค่าเชื่อมต่อบัญชีทั้งสองแล้ว แต่ลองทวิตลงทวิตเตอร์มันไม่เด้งขึ้นที่เฟสบุ๊ค ต้องทำยังไง????

 14. บีทอกโดนแบนค่ะช่วยแก้หั้ยหน่อยได้มั้ยค่ะเพราะจำเป็นต้องใช้จริงๆค่ะ

 15. คือว่าเป้นตัวแทนจำหน่ายสินค้า พอลงรูปใปเยอะๆ เท่านั้นแหละค่ะ โดนแบนเลย แย่จังงงง! ช่ายแก้ให้ทีน้ะค้ะ.

 16. เป้นตัวแทนจำหน่ายสินค้า พอลงรูปใผเยอะๆ กับโดนแบน แย่จังงง ! ช่วยแก้ให้หน่อยน้ะค้ะ

 17. ถ้าลบไลน์และลบแชดเค้า เราสามารถแอดเค้าได้จากไหนค่ะ IDและเบอร์ ไม่มีด้วยค่ะ

 18. รบกวนถามหน่อยนะคะ ถ้าบล็อค และก็ลบไปแล้ว จะสามากู้ข้อความเดิมที่เคยแชทกับมาได้ไหมคะ?(ข้อความเดิมที่เคยแชท ลบออกก่อนที่จะบล็อคแล้วน่ะค่ะ)

 19. บัญชี beetalk เบอร์นี้ 0990095412 โดนแบนช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำยังไงบ้างค้ะ

  • พอดีล้างเครื่องโทรสับมา ไอโฟน6 สติ๊กเกอร์ไลนที่โหลดก่อนหน้านี้ หายหมดทั้งไทยแบะต่างประเทศ..กู้คืนอย่างไรค่ะ ทามหลายรอบแล้วไม่ได้

   • เวลาใช้งานไลน์ต้องเข้าแบบลงทะเบียนอีเมล แล้วลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมลเดิม ไม่ใช้สมัครใหม่ ทุกอย่างจะสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม เพื่อนหรือสติ๊กเกอร์จะไม่หาย

 20. เพิ่งเปิดใช่งานแล้วออกไปทอดไข่ไม่ถึง 5 นาที แล้วกลับเข้ามาที่ห้องเพื่อจะเล่น พอเปิดเข้าไปใช่งาน ปรากฏว่าโดนบล็อกแล้วค่ะ

 21. พี่ครับช่วยปลดบล๊อคได้ป่าวครับ
  ถ้าปลดได้ ผมขอให้ช่วยปลดให้ทีครับ0808874131
  ขอขอบคุณครับ

 22. ถ้าส่งแชทไลน์ไปแล้ว แล้วกีดกัน ฝ่ายที่รับข้อความจะเห็นข้อความที่ส่งไปไหมคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.