เผยวันจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ในไทย 30 ตุลาคมนี้

วันนี้มีการประโคมข่าวเกี่ยวกับการวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ในประเทศไทย ที่จำหน่ายโดยโอเปอเรเตอร์ในประเทศไทย โดยข่าวดังกล่าวระบุว่า จะมีการเปิดให้จองสมาร์ทโฟน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ในวันที่ 23 ตุลาคม (เปิดให้ลงทะเบียนสั่งซื้อล่วงหน้า) และจะจำหน่ายจริงวันที่ 30 ตุลาคมนี้

ก็น่าจะชัวร์แล้วว่าปีนี้เราจะได้ iPhone รุ่นใหม่เร็วอย่างเหลือเชื่อ ใครที่อยากจะซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus เครื่องหิ้ว ก็น่าจะรออีกหน่อย เพราะเหลืออีกไม่กี่วันก็จะวางจำหน่ายจริงๆแล้ว แต่คาดว่าราคาน่าจะแพงเอาสักหน่อย เพราะค่าเงินบาทที่อ่อนค่าลง ทำให้ราคามือถือที่มาจากต่างประเทศเพิ่มสูงมากขึ้น

ก็คงต้องมาดูกันว่าการเปิดวางจำหน่าย 30 ตุลาคมนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างไร ส่วนราคาก็คงต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะแพงตามคาดหรือไม่

 

ที่มา  – TrueMove H

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ