ลือ! Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy On5 และ Galaxy On7

เปิดตัวมือถือเป็นว่าเล่นอีกแล้วสำหรับ Samsung ล่าสุดมีข่าวว่าซัมซุงเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูลใหม่อย่าง Galaxy On5 และ Galaxy On7 โดยข้อมูลดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นโดย Samsung ประเทศอินเดีย ก่อนจะถูกลบออกไปโดยใช้เวลานไม่นาน

โดยทั้งสองรุ่นจะมีสเปคที่ใกล้เคียงกันโดย On 5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ส่วน On 7 จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว โดยมาพร้อมกับความละเอียดที่ 720p ส่วนสเปคด้านอื่นๆ จะคล้ายกันคือใช้ชิป Exynos 3475 แบบ Quad-core ความเร็ว 1.3GHz, Ram 1.5GB, หน่วยความจำ 8GB โดยแบตเตอร์ต่างกัน คือ On5 ความจุ 2,600 mAh ส่วน ON 7  3,000 mAh โดยมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ 13 ล้านพิกเซล (ตามลำดับ on5 และ on7)

สำหรับการเปิดตัว แน่นอนว่าน่าจะเปิดตัวที่ประเทศอินเดีย เร็วๆนี้อย่างแน่นอน โดยคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 5,400 บาท สำหรับรุ่น Samsung Galaxy On5 และ 7,100 บาท สำหรับรุ่น Samsung Galaxy On7 ส่วนประเทศอื่น คงต้องรอดูรายละเอียดอีกที แต่อย่าลืมว่านี้เป็นข่าวลือ รอเปิดตัวจริงๆอีกครั้งดีกว่าครับ

ที่มา – gsmarena

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ