Survival Heroes เกมแนว MOBA ผสม Battle Royale เปิดให้เล่นแล้วทั้ง Android และ iOS

เกมใหม่กำลังฮิต Survival Heroes

ค่ายเกมอย่าง Snail Games จากประเทศจีน เปิดตัว Survival Heroes เกมแนวใหม่ผสมระหว่าง MOBA และ Battle Royale ตัวเกมเป็นแนวโดดร่ม มีการเก็บเวล ต่อสู่กันใช้สกิล เรียกได้ว่า ROV + PUBG เลยก็ว่าได้ ตอนนี้กำลังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเราเลยก็ว่าได้

รูปแบบของเกม ก็ไม่มีอะไรมาก โดดร่ม เข้าบ้าน เปิดของ หาของใส่ ขั้นแรกจะเหมือนเกม PUBG ทุกอย่าง แต่ที่แตกต่างออกไป และถือว่าน่าจะเป็นจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ เรื่องของอาวุธ อาวุธของ Survival Heroes จะแบ่งออกเป็นสาย เช่น ธนู, ดาบ, คฑา, กระบอง เป็นต้น อาวุธ ที่ถือจะบ่งบอกสายอาชีพ กล่าวคือ หากถือดาบ สกิลที่เราใช้จะเป็นสกิลของดาบ แต่หากถือ คฑา ก็จะกลายเป็นสายเวทโดยทันที

ภายนอกล็อบบี้เราสามารถเข้าร้านค้า เพื่อเลือกซื้อสกิล เพื่อตกแต่งตัวละคร หรือไอเทมที่เราถือ รวมถึงหน้า ปลดล็อคอาวุธที่เราสามารถใช้งานได้ และมีการเพิ่มความสามารถด้วยรูน เหมือน ROV

ทริปการเล่นเกมสำหรับมือถือ เกี่ยวกับการเลือกถืออาวุธ

เกมหนึ่งเกม จะมีเพื่อนร่วมทีม 4 คน จากจำนวนผู้เล่นทั้งหมดประมาณ 60 คน ปกติแล้วภายในเกม Survival Heroes จะมีการแนะนำไอเทมที่ดีที่สุดให้เอง อาจมีสัญญาลักษณ์ลูกศรชี้ขึ้นแสดงว่าไอเทมที่จะเก็บดีกว่าที่มีอยู่ หรือสังเกตที่เป็นกรอบ หากเป็นกรอบสีทอง จะเป็นไอเทมขั้นสูงสุด แต่มีการแบ่งเป็นสาย ว่าจะเอาเพิ่มเลือด โจมมตีไว คริติคอลหรืออื่นๆ

ส่วนประกอบของไอเทมที่ใส่จะเป็นหลายส่วน ก็จะเป็น ส่วนหัว เท้า เกาะ สร้อย อาวุธ กล้อง และมียาเพิ่มเลือด ความเร็ว รวมถึงไอเทมเทเลพอต ที่เอาไว้หนีหรือไล่โจมตีได้

ภายในเกมจะมีม่อนเตอร์ป่าให้เราไปฟาร์มเพื่อเพิ่มเลเวล (สูงสุด 10) และเก็บของที่ตก วงจะค่อยแคบลงเลื่อยๆ ทำให้เจอกันและต่อสู้กัน ทีมไหนที่เหลือรอดเป็นทีมสุดท้ายถือว่าเป็นผู้ชนะ

ดาวน์โหลด Survival Heroes

ชมคลิปวีริวเกม Survival Heroes – MOBA Battle Royale ได้จากด้านล่าง

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ