ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว Freedom 251 สมาร์ทโฟนอินเดียราคาไม่ถึง 150 บาท

ทุกวันนี้แน่นอนว่าการแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟนแน่นอนว่ากำลังแข่งขันกันสูง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสเปคหรือเรื่องราคา ยิ่งหากสเปคดีๆและราคาถูกด้วยแล้วละก็ จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ล่าสุดผู้ผลิตมือถือในประเทศอินเดีย เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาถูกแสนถูก ที่เรียกได้ว่าถูกที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ อย่างรุ่น Freedom 251 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายเพียงราคา 251 รูปี หรือราว 130 บาท เท่านั้น

สำหรับสเปคของ Freedom 251 นั้นก็ไม่ได้ธรรมดา ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปคค่อนข้างใช้ได้เลยทีเดียว เพราะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด 960×540 พิกเซล, ชิป MediaTek quad-core ความเร็ว 1.3GHz, แรม 1GB, พื้นที่การใช้งาน 8GB รองรับการเพิ่มได้ 32GB กล้องความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล มีกล้องหน้าความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 1450 mAh

ถึงสเปคจะไม่ได้บอกว่าดีอะไร แต่หากเทียบกับราคา 130 บาท!! แล้ว ถือว่าสเปคดีเกินราคาเลยก็ว่าได้ สำหรับ Freedom 251 จะวางจำหน่ายในประเทศอินเดียเท่านั้น เปิดให้จองวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา – NDTV Gadgets360

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ