ลือ Nexus ที่ Huawei ผลิตจะใช้ชื่อ Nexus 6P พร้อมมีความจุ 128GB ด้วย


หลังจากมีข่าวลือของ Nexus ที่ LG ผลิตไปแล้ว ว่าจะใช้ชื่อ Nexus 5X คราวนี้มาถึงคิวของฝังทาง Huawei กันบ้าง ข้อมูลข่าวล่าสุดระบบว่าชื่อของ Nexus ที่ Huawei ผลิตจะใช้ชื่อ Nexus 6P รหัส angler ยังไม่ทราบว่าหมายถึงอะไรทั้งรหัส X และ P

โดยทั้งสองรุ่น คาดว่าจะเปิดตัววันที่ 29 กันยายนพร้อมๆกัน และมีข้อมูลเพิ่มเติมระบุว่า Huawei Nexus จะมาพร้อมความจุ ให้เลือก 3 แบบด้วยกันคือ 32GB, 64GB, 128GB ที่น่าสนใจคือ น่าจะเป็นรุ่นแรกที่มี Nexus รุ่นแรกที่ใช้ความจุ 128GB โดยทางฝัง LG ที่เป็น Nexus 5X คาดว่าน่าจะเป็นความจุ 16GB และ 32GB เท่าเดิม

จะอย่างไร เราก็คงต้องรอดูวันที่ 29 กันยายน ที่มีข่าวว่า Nexus ทั้งสองรุ่นจะเปิดตัว ดังที่เป็นข่าว ว่าจะมีการเปิดตัวตรงกับข่าวลือดังกล่าวหรือไม่อย่างไร จะว่าไปก็เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน นับจากวันนี้ก็เหลือเพียง 9 วันก็จะเปิดตัวแล้ว ใครที่รอสมาร์ทโฟน Android ของ Nexus อยู่เตรียมเก็บเงินไว้รอได้เลยครับ คงต้องเพิ่งเครื่องหิ้วอย่างเดียว เหมือนเคย ^^

**เพิ่มเติม**

ล่าสุด Google ร่อนบัตรเชิญถึงสือมวลชนวันที่ 29 กันยายนแล้วครับ คาดเปิดตัว Android 6.0 Marshmallow และก็ Nexus นั้นเอง

zd4f1HP

ที่มา – Android Police และ arstechnica

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.