หลุดแบบนี้เปิดตัวเลยดีกว่า LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P

Huawei Nexus 6P


ถือว่าได้เป็นรุ่นที่มีภาพหลุดออกมามากมายเสียจริงๆสำหรับ LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P  ที่จะเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับนักพัฒนา รุ่นล่าสุดรุ่นต่อไป โดยล่าสุด มีการปล่อยภาพหลุดของทั้งสองรุ่นนี้เพิ่มเติม โดยคราวนี้เผยให้เห็นถึงสีของ LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P ทุกสีเรียกได้ว่ามาแบบครบเซ็ตเลยก็ว่าได้

เริ่มแรกกันที่ LG Nexus 5X มามีให้เลือก 3 สีด้วยกันได้แก่ สีขาว สีดำ และสีฟ้า ดังภาพด้านล่างครับ

LG Nexus 5X LG Nexus 5X ภาพหลุดของ LG Nexus 5X  ก่อนหน้านี้ก็มีลักษณะเดียวกันแบบ ทำให้คาดว่ารูปดังกล่าวน่าจะเป็นของแท้อย่างแน่นอน มาดูทางฝังของ Huawei Nexus 6P  กันบ้างดีกว่า Huawei Nexus 6P  จะมาพร้อมกับสีถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีทอง และ สีอลูมิเนียม (เงิน) ดังภาพด้านล่าง

Huawei Nexus 6Pหลุดเยอะขนาดนี้ไม่รู้ว่าวันที่ 29 กันยายนที่มีกำหนดการเปิดตัว ทั้งสองรุ่นจะมีอะไรให้ตื่นเต้นหรือไม่อย่างไร คงต้องรอติดตามกันแหละครับ อีกไม่กี่วันข้างหน้าได้รู้กัน

ที่มา – Android Police (1), Android Police (2)

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.