ซีอีโอ BlackBerry ยืนยัน BlackBerry PRIV มีอยู่จริง ร่วมมือกับ Google พัฒนา ขายแน่ปีนี้

BlackBerry


ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับมือถือ BlackBerry ที่เป็นระบบปฏิบัติการ Android โดยมีข่าวว่าเปลี่ยนชื่อจาก BlackBerry Venice เป็น BlackBerry Priv ล่าสุด John Chen ซีอีโอของ BlackBerry ออกมายืนยันแล้วว่ามีชื่อรุ่นนี้อยู่จริงๆ

BlackBerry

โดยคำว่า PRIV (ตัวใหญ่หมด) มาจากคำว่า Privilege และ Privacy โดยเน้นเครื่องที่อยากได้คีย์บอร์ดจริงๆที่จับต้องได้  โดยได้บอกว่าได้ร่วมมือกับ Google เพื่อพัฒนาสมาร์ทโฟนตัวนี้ โดยร่วมเอาความหลากหลายของ Google เข้ากับความปลอดภัยของ BlackBerry

.BlackBerry Venice

John Chen ยังบอกอีกด้วยว่า เราจะได้เห็น BlackBerry PRIV ในปีนี้อย่างแน่นอน แต่เขาก็ไม่ได้ทิ้งสมาร์ทโฟน ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ BlackBerry OS  กล่าวคือก็ยังทำมือถือของ BlackBerry OS อยู่เช่นเดิม

ตอนนี้หลายคนคงอยากจะเห็นสมาร์ทโฟน BlackBerry ที่รัน Android กันมากพอสมควร ส่วนตัวก็อยากจะเห็น ว่าจะออกมาแบบไหน สเปคและราคา จะน่าโดนหรือไม่ ความคิดเห็นส่วนตัว BlackBerry น่าจะทำออกมาขายไม่กี่ประเทศเพื่อทดสอบตลอดก่อน ในช่วงแรกๆ บ้านเราคงจะยังไมมีอย่างแน่นอน

ที่มา – Inside BlackBerry

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.