วิธีบล็อคเบอร์โทรเข้า Android

บล็อคเบอร์โทรเข้า Android 7.0 Nougat ทั้งมือถือ Samsung หรือ Pure Android


การติดต่อสือสารเดียวนี้คงจะเข้าถึงสำหรับใครหลายคนไปแล้ว ทำการสมาร์โฟนหรือโทรศัพท์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนมี และในบางครั้งบางที เราก็ได้การต่อติดจากบุคลที่เราไม่อยากจะคุยด้วย อาทิเช่น แฟนเก่า, เบอร์ขายของ, ขายประกัน หรือแม้แต่เจ้าหนี้ เราสามารถตั้งค่าให้มือถือของเรา ปฏิเสธการรับสาย หรือจะบล็อค

การรับสาย ได้ง่ายๆดังต่อไปนี้

สำหรับใครที่ไม่ต้องการจะรับสายบุคลที่เราไม่อยากรับสาย โดย Android มีระบบการบล๊อกเบอร์โทรเข้าสำหรับ Android 7.0 Nougat หรือมือถือซัมซุงที่มีระบบ ปฏิเสธสายอัตโนมัติ วันนี้เราจะมาเรียนรู้กัน

สำหรับ Pure Android สามารถเข้าไปตั้งค่าได้ที่ แอพโทรศัพท์ จากนั้นให้ทำตามภาพด้านล่าง

รายชื่อผู้ติดต่อ Android รายชื่อผู้ติดต่อ Android ตั้งค่า การบล็อกสายเรียกเข้า Android วิธีบล๊อกเบอร์โทรเข้า Android วิธีบล๊อกเบอร์โทรเข้า Android

ให้ทำตามภาพด้านบน และใส่หลายเลขที่เราทำการบล็อคลงไป เพียงแค่นี้เราจะไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ที่มาจากการบล็อคนี้อีกต่อไป โดยหากเบอร์ที่เราบล็อคไว้เราจะไม่รู้ว่ามีการติดต่อเข้ามา และทางต้นสายจะได้ยินเสียงสายไม่ว่าง

สำหรับมือถือ Samsung สามารถเข้าไปตั้งค่าที่ลักษณะเดียวกัน แต่จะเป็นรูปแบบของ ปฏิเสธสายอัตโนมัติ

โดยจากที่ทดสอบดู ต้นสายที่เราบล็อคจะได้ยินว่าไม่มีสัญญาณและจะได้รับข้อความว่าหมายเลขนี้ไม่สามารถติดต่อคุณได้ในเวลาอะไร ประมาณนี้ ลองไปใช้กันกันดูนะครับ สำหรับใครทีอยากรู้ว่าจะมีผลอย่างไร ก็ลองเอามือถือีกเครื่องโทรหา (ลองบล็อคกันเองดูก่อน)

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.