กรอบรูปโปรไฟล์ Facebook มาเปลี่ยนรูปโปรไฟล์แสดงความสนใจกัน

เฟสบุ๊คทำ profile picture frames แสดงกรอบรูปในโปรไฟล์ที่เราสนใจ หรือวันสำคัญต่างๆ


สำหรับใครที่เห็นเพื่อนมีหลายคนเปลี่ยนกรอบรูปของโปรไฟล์บน Facebook ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมกีฬาที่ชอบ หนังเรื่อโปรด หรือแม้แต่ช่วงเวลาสำคัญ เอามาเป็นกรอบรูปในภาพประจำตัว หลายคนอยากรู้ว่า เราสามารถทำได้อย่างไร

เร็วๆนี้ Facebook มีลูกเล่นอย่างหนึ่งที่เรียกว่า profile picture frames ที่เราสามารถเปลี่ยนกรอบรูปของรูปโปรไฟล์ของเราได้ ตามแบบที่เราสนใจ (สามารถค้นหาได้และมีมากมายให้เลือก)

วิธีเปลี่ยนกรอบรูปโปรไฟล์ Facebook

ให้เข้าสู่ระบบ Facebook ปกติ จากนั้นให้เข้าไปที่ลิงค์ https://www.facebook.com/profilepicframes เราจะเห็นรูปโปรไฟล์ของเรา และมีให้เลือกกรอบอยู่บริเวณซ้ายมือ ดังภาพตัวอย่างด้านล่าง

จะสังเกตว่าหากใครไปถูกใจเพจอะไรเอาไว้ ตัวเลือกจะมีให้เรามาเลือกตั้งแต่ต้น เกี่ยวกับเรื่องที่เราสนใจ แต่หากใครไม่ได้กดถูกใจเพจที่มีกรอบรูปโปรไฟล์ ก็จะไม่มีตัวเลือก เราจำเป็นต้องใส่คำค้นหาลงไป ดังภาพตัวอย่างด้านบน เราก็จะสามารถใส่กรอบรูปโปรไฟล์เฟสบุ๊คได้แล้ว ในแบบที่เราสนใจ จริงๆแล้วผมลองค้นหาดู เราสามารถเปลี่ยนไปได้หลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์, การ์ตูน, เกมส์, ทีมกีฬา, วันสำคัญต่างๆ และอื่นอีกมากมาย ใครที่อยากจะใช้งานหรือลองเล่นก็ลองเข้าไปยังลิงค์ด้านบนลองเล่นดูนะคับ

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.