เข้า hotmail ไม่ได้ 2013 บัญชีของคุณถูกบล็อก

thumbnail default

เข้า hotmail ไม่ได้ 2013


www.hotmail.comบทความนี้เอามาจาก เข้า hotmail ไม่ได้ Zoneza.com เห็นบทความน่าสนใจดีเลยขอเอามาหน่อยเป็นบทความเกียวกับการเข้าอีเมล์ไม่ได้ของ www.hotmail.com ใครมีปัญหาลอ่านบทความนี้ดูเพื่จะช่วยท่านได้เกี่ยกับการเข้าอีเมล์ไม่ได้


ภาพจาก hotmail.com

หลังๆมานี้เริ่มมีคนบ่นว่าเข้าเว็บ www.hotmail.com ไม่ได้บางครั้งก็เกิดจากการเข้าเว็บไซต์ไม่ได้เลย หรือบางท่านเข้าเว็บได้แต่ไม่สามารถ login ได้สาเหตุเกิดจากอะไร วันนี้จะมาค่อยๆอธิบายกันไปดีกว่า

เข้า hotmail ไม่ได้ เกิดจากเข้าเว็บไซต์ไม่ได้

บางครั้งเน็ตของเราอาจมีปัญหา เช่น อาการออกอินเตอร์ไม่ได้ (หมายถึงกรณีไม่สามารถเปิดเว็บต่างประเทศได้) ซึ้งเน็ตประเทศเราเป็นค่อยข้างบ่อย อันนี้เป็นเรื่องปกติ แต่มักจะเป็นไม่นานให้รอสักระยะหนึ่งก่อน หรือบางครั้งขณะนั้น server ตัวที่ให้เราใช้งานมีปัญหา ให้ลองเข้าด้วยเว็บอื่นๆ เช่น mail.live.com  msn.com ก็จะใช้การได้เหมือนกัน หรืออาจจะลองเปิดด้วยโปรแกรม MSN เพื่อเข้า อีเมล์ก็สามารถทำได้เหมือนกัน

เข้าเว็บ hotmail.com ไม่ได้

ปัญหาการเข้าเว็บไซต์ไม่ได้เป็นกันอยู่เป็นช่วงๆ มักจะเป็นไม่นาน ใครที่มีปัญหาดังกล่าวให้รอสักระยะหนึ่งแล้วค่อยลองเข้าใหม่ หากยังเข้าไม่ได้อีกให้ทำการลบคุ๊กกี้ของ บราวเซอร์ นั้นๆออกดูแล้วลองเข้าใหม่

ปัญหาเกิดจากบราวเซอร์ที่ไว้สำหรับเปิดเว็บไซต์มีปัญหา

All Browser

สำหรับใครเจอปัญหาตัวเปิดอินเตอร์เน็ตหรือ Browser มีปัญหาให้ลองเปิดจากโปรแกรมอื่นดู ไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer Browser , Firefox (ไฟฟอก) , Chrome , Avant Browse หริออื่นๆ ปัญหาอาจเกิดจากเราไปพลาดบล๊อคเว็บของทาง hotmail เอาไว้หรือตัวเปิดมีปัญหาให้ลองเปลี่ยนเปิดจากตัวอื่นด้วย บางครั้งก็ช่วยท่านได้เหมือนกัน

ปัญหา เข้า hotmail ไม่ได้ บัญชีของคุณถูกบล็อก

บัญชีของคุณถูกบล็อก เข้า hotmail.com ไม่ได้

ปัญหานี้จะเรียกว่างานเข้าก็ได้ บางครั้งเมล์ที่ใช้มาอยู่ดีๆ วันดีคืนดีมันก็ฟ้องมาว่าบัญขีของคุณถูกบล็อก งานเข้าแล้วทีนี้ การแก้ไขปัญชีถูกบล็อกสามารถทำได้ แต่ค่อนข้างยุ่งยากสักหน่อย คือต้องส่งคำร้องไปขอทาง hotmail ปลดล๊อคอีเมล์ของเรา ลองไปอ่านรายละเอียดของทาง hotmail.com อธิบายไว้นะครับจากลิงค์ด้านล่างนี้

http://answers.microsoft.com/th-th/windows/forum/windows_7-networking/%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A1/89cc1712-5fa5-4dfe-8d43-ceae69e62c6a

ยังไงก็ต้องลองดูนะจ๊ะสำหรับบทความของทางไมโคซอฟบอกรายละเอียดมาก็พอใช้ ได้อยู่บ้าง ส่วนรายละเอียดและขั้นตอนการกระทำเมื่อโดนบล็อกสามารถทำตามภาพนี้ได้เลย

เข้า Hotmail ไม่ได้
รายละเอียดนี้จาก จากทีมงาน Windows Live ตอบปัญหาการเข้าไมได้ของท่าน ท่านหนึ่งเราเลยเอามาให้ท่านดูว่าควรจะทำอย่างไรตามคำแนะนำของทีมงาน Windows Live  โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

จากข้อความที่คุณกล่าวมา ทางทีมงานเข้าใจเป็นอย่างยิ่งถึงปัญหา บัญชีอีเมลล์โดนบล็อคที่สร้างความยุ่งยากในการใช้งานของคุณทางทีมงานแนะนำ ให้คุณทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

เพื่อส่งคำขอรับการตรวจสอบความเป็นเจ้าของบัญชีค่ะ

1. เข้าเว็ปไซต์ https://windowslivehelp.com/PasswordReset.aspx

2. หน้า การกู้คืนรหัสผ่านของผู้ใช้ (หน้าแรก) ให้คุณเลือก “ฉันลืมรหัสผ่านของฉัน” หรือ “ฉันคิดว่ามีคนอื่นกำลังใช้งาน Windows Live ID ของฉัน”จากนั้นให้คลิกที่ “กำหนดรหัสผ่านของคุณใหม่” (โปรดระบุชื่อของบัญชีที่ท่านพยายามจะกู้และเข้าสู่ระบบ)  ตามด้วย พิมพ์ตัวอักษรที่คุณเห็นในรูปภาพจำนวน 9 ตัว จากนั้นคลิก “ถัดไป

3. คลิกที่ “ฝ่ายบริการลูกค้า” และ คลิกที่ “ฝ่ายบริการลูกค้า” อีกครั้ง  จากนั้นให้คลิก “ดำเนินการต่อ” จากนั้นให้กรอก “ชื่อบัญชีอีเมลล์ที่คุณพยายามทำการกู้คืน” ตามด้วย“ชื่ออีเมลล์ติดต่อกลับของคุณ” จากนั้นพยายามกรอกข้อมูลให้มากที่สุด เพื่อช่วยในการตรวจสอบข้อมูลของคุณ เลือก “ดำเนินการต่อ”

4. เมื่อคุณดำเนินการเสร็จกรุณารอการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

หมายเหตุ เมื่อคุณผ่านการตรวจสอบความเป็นเจ้าของบัญชี ทางทีมงานจะดำเนินการส่งลิ้งค์การตั้งค่ารหัสผ่านใหม่ไปยังอีเมล์ติดต่อกลับของคุณค่ะ

สำคัญ หากกรอกข้อมูลน้อยเกินไป ระบบจะไม่รับพิจารณาแล้วเอาคำร้องขอของคุณออกทันที

 

ขอขอบคุณ
จากทีมงาน Windows Live

นี้เป็นรายละเอียดของทีมงาน windows live ที่ตอบกับปัญหาของคนที่โพสแจ้งว่ามีปัญหาการเข้าอีเมล์

ปัญหาอื่นๆให้ลองแจ้งเข้ามาดูนะครับหากตอบได้จะมา อธิบายหรือช่วยกันหาลือดูว่าปัญหาเกิดจากอะไร ยังไงบทความนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อน ไว้มีอะไรใหม่ๆจะมาอัพเดจให้อีกที

บทความโดย

บทความบางส่วนบางตอนจาก http://answers.microsoft.com/th-th/windowslive

About modify 4846 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ