งาน WWDC 2013 (Worldwide Developers Conference) ของ Apple ขายบัตรหมดภายใน 2 นาที

thumbnail default

WWDC 2013 (Worldwide Developers Conference)


เรียกได้ว่าหลายคนกำลังสนใจว่า Apple จะมีสินค้าอะไรออกมาบ้างหรือเปล่า (เพราะช่วงนี้เงียบๆไป) และงาน WWDC 2013 (Worldwide Developers Conference)  ก็น่าจะมีอะไรใหม่ๆออกมาบ้าง โดยงาน WWDC 2013 จะจัดขึ้นที่ Moscone West เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 10-14 มิถุนายน 2556 โดยมีการขายบัตรในราคา ใบละ 1,599 ดอลลาร์ หรือประมาณ 47,000 บาท หมดเกลี้ยงภายใน 2 นาที (โอ๊วแม่เจ้า) ทั้งๆที่งาน WWDC 2012 ที่เคยจัดในปีที่แล้วต้องใช้เวลาขายถึง 2 ชั่วโมงด้วยกัน

WWDC 2013 (Worldwide Developers Conference)
WWDC 2013 (Worldwide Developers Conference)

โดยสิ่งที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้คือ Apple น่าจะเปิดตัว iOS Version 7.0 เวอร์ชั่นใหม่ และ อาจมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน ที่มีข่าวลือออกมาว่าจะเป็นสินค้าตีตลาดล่าง (หากข่าวลือเป็นจริง) รายละเอียดต่างๆเราคงรอกันอีกประมาณ 1 เดือน เดียวก็ได้รู้กันแล้วว่า จะมีอะไรให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจ อย่างที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้หรือไม่

 

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.