สมัคร Maaii ไม่ได้ ขึ้น “เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง”

thumbnail default

สมัคร Maaii


วันนี้อ่านบทความเกี่ยวกับการ สมัคร Maaii ในเว็บหนึ่ง (พอดีว่าช่วงนี้เห็นใน Facebook) มีคนหลายคนโพสกันพอสมควร คิดว่าน่าจะเป็นการโพสอัตโนมัติของ Waaii เพราะข้อความจะคล้ายๆกัน (ในกรณีที่กดค้นหาเพื่อนจาก Facebook) ก็เลยอยากลองศึกษาดูบ้างว่ามันสมัครอย่างไร แล้วทำอย่างไร เลยลองดาวน์โหลดแอพฯ นี้มา

ปรากฏว่าเมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วดันจึ้น “เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง” ในตอนที่ส่งเบอร์มือถือ ดังภาพด้านล่าง

สมัคร Waaii

ทำอยู่หลายทีเล่นเอามึนเลย ^^ ผมเลยเลิกทำไปเพราะคิด่า Server ของ ทาง Waaii คงยังไม่ดี และมาทำอีกวัน ปรากฏว่าได้ (หรือเปล่าดังภาพด้านล่าง)

สมัคร Maaii สมัคร Maaii สมัคร Maaii สมัคร Maaii สมัคร Maaii

แต่สังเกิดไม่ได้มีการส่ง sms มายืนยันเบอร์โทรแต่อย่างใด (ผมใช้งานเป็นครั้งแรกไม่รู้ว่ามีส่งหรือเปล่า) แต่ความคิดส่วนตัวคงน่าจะมีส่ง sms มายืนยันเบอร์ แต่ทำไมไม่มี ไปดูตรงบัญชี ก็เห็นให้ยืนยันบัญชีอีกทีด้วยก็เลยลองส่งไปอีกที

สมัคร Maaii

สำหรับคนที่สมัคร Maaii ไม่ได้ แนะนำให้กดหลายๆที เพราะรู้สึกว่า Server จะยังคงไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ หรืออาจกำลังปรับปรุงอยู่ อยากลองเล่นว่าดีไม่ดีก็ต้องลองกันดูนะจ๊ะ มีปัญหาอะไรโพสถามกันได้นะ ผมก็เพิ่งหัดเล่นเหมือนกัน ^^

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.