มาพร้อม “ไก่” LG G2 โฆษณาโชว์ OIS ระบบป้องกันการสั่นบนกล้อง G2

LG G2

น่ารักมากๆ สำหรับโฆษณาตัวนี้ ที่มีชื่อว่า “Steady Feathers : LG G2 – The most extreme camera ever” โดยรูปแบบของโฆษณาเน้นไปทางการโปรโมทความสามารถของ ระบบกันสั่น OIS (optical image stabilization)

ในคลิปปูเรื่องการอธิบายการถ่ายวีดีโอต่างๆ และก็กล่าวมาถึงกล้องมาวางไว้บนหัวไก่ แล้วทดสอบการถ่ายวีดีโอในทีต่างๆ (ผมนั่งดูว่าไก่จะรู้สึกอย่างไร ในตอนไปเจออะไรที่มันหวาดเสียวมากกว่า) แต่ดูแล้วไก่ที่มาทำโฆษณาเหมือนจะฝึกมาดี ไม่ตื่นอย่างไร แม้จะเจอสถานการณ์ที่มันน่าตกใจแค่ไหน

โดยคลิปนี้มีความยาว 2:28 นาทีเดียวกัน เรามาดูเรื่องราวดีๆ ของไก่(ไม่รู้ไก่จะคิดแบบนี้หรือเปล่า)  และความสามารถของกล้อง G2 กับระบบกันสั่นกันดีกว่า

หลายคนหลังจากดูแล้วคิดแบบผมหรือเปล่า ตอนนี้คิดลุ้นกว่าไก่จะคิดอย่างไร แล้วมีท่าทีอย่างไรกับสถานการณ์ต่างๆที่เจอตัวเอง โดยเฉพาะตอนลงจากเครื่องบิน หัวใจไก่ไม่วายตายก็บุญแล้ว ฮ่าๆ

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ