ไลน์ขึ้น “บัญชีนี้อยู่ในประเทศที่ใช้งาน LINE VOOM ไม่ได้” คืออะไร ขึ้นกับบางคน

LINE logo

ไม่สามารถดำเนินการตามคำขอ เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาดชั่วคราว โปรดลองใหม่อีกครั้ง บัญชีนี้อยู่ในประเทศที่ใช้งาน LINE VOOM ไม่ได้


สำหรับผู้ใช้งาน LINE แล้วบังเอิญไปเปิดหน้าต่าง LINE VOOM ของเพื่อนบางคนแล้วขึ้นข้อความ “ไม่สามารถดำเนินการตามคำขอ เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาดชั่วคราว โปรดลองใหม่อีกครั้ง บัญชีนี้อยู่ในประเทศที่ใช้งาน LINE VOOM ไม่ได้” ซึ่งไม่สามารถเปิดหน้า LINE VOOM ของเพื่อนคนนั้นได้ ทั้งๆที่เปิดกับเพื่อนหลายคนก็ได้ปกติ ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมเพื่อนคนนี้ถึงไม่สามารถเปิดใช้งานได้ เป็นเพราะอะไร

ไม่สามารถดำเนินการตามคำขอ เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาดชั่วคราว โปรดลองใหม่อีกครั้ง บัญชีนี้อยู่ในประเทศที่ใช้งาน LINE VOOM ไม่ได้

สำหรับผู้ใช้งานบางคนที่ขึ้นข้อความ “ไม่สามารถดำเนินการตามคำขอ เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาดชั่วคราว โปรดลองใหม่อีกครั้ง บัญชีนี้อยู่ในประเทศที่ใช้งาน LINE VOOM ไม่ได้” จริงๆแล้วบัญชีไลน์นั้นถูกสร้างขึ้นในต่างประเทศ หรือประเทศที่ไม่สามารถใช้งาน LINE VOOM ได้

ก่อนหน้านี้ LINE VOOM สามารถใช้งานปกติทุกประเทศ แต่วันที่ 7 ก.ย. 2566 ทาง LINE ได้ปิดตัว LINE VOOM ลงในหลายประเทศ โดยเปิดให้บริการในบางประเทศเท่านั้นที่ยังสามารถใช้งาน LINE VOOM ได้นั้นก็คือ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย และไทย

แน่นอนว่าหากไลน์บุคลดังกล่าวที่เราเปิด อยู่ในประเทศอื่นๆนอกเหลือไปจากนี้ จะขึ้นแจ้งเตือนดังกล่าว คือไม่สามารถเปิดหน้า LINE VOOM ได้

LINE VOOM เป็นฟีเจอร์วิดีโอสั้นที่ทาง LINE เปิดให้บริการที่มีการเพิ่มเติมจากบริการเดิม LINE TIMELINE เพื่อตอบโจทย์กระแสวิดีโอสั้นที่ได้รับความนิยมในช่วงหลังๆนี้

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.