น้องเนยรักโลก หรือ น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต คุณคิดอย่างไรกับเธอ

thumbnail default

น้องเนยรักโลก


เริ่มรู้สึกว่าน้องเนยรักโลกเริ่มจะเป็นกระแสที่ดังมากแล้วในตอนนี้จากที่ดังแต่ในกระแสของอินเตอร์เน็ตจนเริ่มไปสู่วงการข่าว เริ่มมีคนพูดถึง น้องเนยรักโลก หรือ น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต จริงๆแล้วที่เขาพูดถึงคงไม่ได้หมายถึงน้องเขารักโลกจริงๆหลอกผมว่านะ ที่เขาพูดถึงกันเป็นเพราะน้องเนยรักโลกมีพฤติกรรมที่มันดูแปลกๆแค่นั้น แม้แต่วุ๊ดดี้ยังอยากเจอ ล่าสุดยอดคนติดตามเธอเกือบ 9 หมื่นคนแล้ว

กระแสของเธอตอนนี้ดังจริงๆ จนทำให้ยอด ติดตามเธอพุ่งสูงขึ้นทึุกวัน (ดังกว่าดาราอีกนะเี้นี้ย) จนเป็นคำคนหายอดนิยมในสัปดาห์นี้ไปแล้ว จริงๆแล้วความที่เธอคิดผมว่ามันก็ดีนะ แต่บางทีบอกตรงๆมันใช้ในชีวิตจริงไม่ได้ จะเรียกว่า น้องโลกสวยเกินไป และบางข้อความมันก็ดูจงใจสร้างกระแสเกินไป

น้องเนยรักโลก
น้องเนยรักโลก หรือ น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต (@NoeyZupermarket) บน twitter.com

คล้ายอยากโพสให้คนอื่นมาว่า หรือสร้างกระแสจนเกินไป เช่นข้อความนี้ถ้าน้องเขาคิดแบบนี้จริงๆ บางเรื่องที่พิมพ์ออกมาผมว่ามันธรรมดาแต่บางเรื่องมันไม่ธรรมดาจริงๆ ถ้าเกิดว่าสิ่งที่้น้องเนยคิดเป็นเรื่องจริงไม่ได้สร้างกระแส ผมว่าบางเรื่องน้องเนยคงต้องไปปรึกษาจิตแพทย์แล้วหละ

สิ่งต่างๆที่พิมพ์ไปเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ ไม่ได้มีเจตนาจะมาดราม่ากับใคร ^^

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.