[ข่าวลือ] iOS 7.1 เตรียมเปิดตัวในอาทิตย์หน้า


ตั้งแต่ Apple เปิดตัว iOS 7.0 ก็มีการเปลี่ยนแปลงมากมายรวมถึงการใช้งานระบบปฏิบัติการ iOS ที่แปลกตาขึ้น และมีผลกระทบต่อการใช้งาน iOS ในสมาร์ทโฟนรุ่นต่ำๆ ( iPhone 4,4s) ในบ้านเราอยู่บ้างพอสมควร ในเรื่องของการหน่วงๆทำงานช้า โดยหลังจากนั้น Apple ก็ได้ทำการพัฒนา iOS 7.1 เพื่อทำการแก้ไขในส่วนต่างๆ และมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยมีการปล่อยให้ดาวน์โหลดตัว beta สำหรับนักพัฒนาเพื่อเป็นการทดสอบอยู่เลื่อยๆ โดยปัจจุบันมี iOS 7.1 bata อยู่ที่เวอร์ชั่น 5 ออกมาแล้ว

โดยขณะที่ iOS 7 เวอร์ชั่นที่ให้คนทั่วไปใช้งานอยู่ที่เวอร์ชั่น 7.0.6 ที่เพิ่งอัพเดทมาไม่กี่วันที่ผ่านมา

iOS 7.0.6

โดยล่าสุดมีข่าวว่า Apple จะทำการจัดงานงาน Apple’s iTunes Festival  (เป็นงานฟรีคอนเสิร์ตของ Apple ) โดยจะจะขึ้นในปี 2014 ในวันวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยอาจต้องใช้ความสามารถขอ iOS 7.1 โดยเฉพาะในการสตรีมไปยังอุปกรณ์ iOS โดยเชื่อว่า iOS 7.1 ก็น่าจะต้องเปิดตัวในเร็วๆนี้ก่อนงานดังกล่าวจะเปิดนั้นเอง

โดยทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันจากข้อมูลนี้แต่อย่างใด แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงพอสมควรครับที่ข่าวนี้จะเป็นจริง หากใครที่รอการอัพเดท iOS 7.1 อยู่ก็คงได้ยินข่าวดีเร็วๆนี้ครับ ข่าวนี้เป็นข่าวจริง

ที่มา – daringfireball

About modify 4883 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.