เป็ดเหลือง Facebook คืออะไร เปลี่ยนหน้ารูปโปรไฟล์กันทำไม (เป็ดโปเกม่อน)

เป็ดโปเกม่อน


วันนี้ผมเชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นเพื่อนของตัวเองเปลี่ยนรูปเป็นเป็ดเหลือง (เป็ดโปเกม่อน) หลายคนอยากจะทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือมีเทรนอะไรใหม่ๆที่เรายังไม่รู้ ผมเองก็ยังงง ไปหาข้อมูลมาอยู่นานพอสมควร จึงได้ทราบข้อมูลดังต่อไปนี้ครับ

เป็ดโปเกม่อน

เป็ดโปเกม่อน

จริงๆแล้วไอ้เป็ดเหลือง หรือ เป็ดโปเกม่อน ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย แต่ความพิเศษอยู่ที่มีคนเล่นคำถามที่ทำให้ต้องเปลี่ยน โดยคำถามจะเป็นลักษณะว่าหากทายคำตอบผิด ต้องเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปเป็ดเหลืองโปเกม่อน ดังกล่าว สำหรับคำถามมีดังต่อไปนี้ครับ

มาเล่นเกมส์กัน ถ้าตอบผิด ต้องเปลี่ยน รูปโปรไฟล์เป็นเป็ดโปเกม่อน3วันห้ามเปลี่ยน ถ้ามีความซื่อสัตย์ ถ้ารู้คำตอบห้ามบอกใครเพราะคำตอบคือความลับ คำถามมีนกเกาะอยู่บนกิ่งไม้ 3 ตัว นายพรานยิงปืนดังปั้งๆมีนกตัวหนึ่งตกลงมา ตัวหนึ่งบินหนีไป แต่อีกตัวหนึ่งเกาะอยู่ที่เดิม เพราะอะไร ตัวสุดท้ายจึงอยู่ที่เดิม

ส่วนคำตอบจะคืออะไร คงต้องไปหากันเอาเองนะครับ เพราะบอกไม่ได้มันคือ “ความลับ” บอกไม่ได้จริงๆ ^^ และหากใครตอบผิดก็ต้องแสดงความรับผิดชอบโดยการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของตัวเองเป็น เป็ดโปเกม่อน เป็นเวลา 3 วันนะจ๊ะ 

คงจะทราบแล้วใช้ไหมครับว่า เป็ดเหลืองโปเกม่อน ในรูปโปรไฟล์คืออะไร

เป็ดโปเกม่อน เป็ดโปเกม่อน

เอ้าใครเล่นเกมแล้วแพ้อย่าลืมเปลี่ยนเป็นรูปเป็ดด้วยนะครับ ^^

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.