LINE PC เล่นง่าย พิมพ์สบาย เหมาะกับคนทำงานหน้าคอมฯ

LINE PC login


ผมเป็นคนหนึ่งที่เล่น LINE เป็นประจำ มีทั้งคุยกับเพื่อน คุยงาน ทั่วไป (ดูดีเน๊อะ บางทีก็มีคุยกับสาวๆบ้างแหละ ^^) บางครั้งเวลาทำงานไปด้วย และต้องมานั่งจิ้มโทรศัพท์ มันทำให้เวลาในการทำงานของเราน้อยลง โชคดีที่ LINE มันมีสำหรับคอมพิวเตอร์ด้วย ทำให้สะดวกมากๆในการทำงาน

วันนี้เลยจะมาแนะนำ LINE สำหรับ PC ให้เพื่อนที่ทำงานไปด้วยเล่นไปด้วยได้รู้จักกัน (หลายคนรู้จักอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามันดีจริงๆ) มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ก่อนอื่น ถ้าคิดจะเล่น LINE PC เราต้องลงทะเบียนอีเมล์ใน LINE เสียก่อน ทำให้โดยเข้าไปใน LINE ที่โทรศัทพ์ โดยเข้าไปที่ อื่นๆ> ตั้งค่า > บัญชี แล้วเลือกที่ ลงทะเบียนอีเมล์

LINE ลงทะเบียนอีเมล์

รายละเอียดการลงทะเบียนไม่มีอะไรมากครับ แค่ ชื่ออีเมล์ และ ตั้งรหัสผ่าน เราก็จะได้ User (อีเมล์) และ Password (รหัสผ่าน) เอาไว้สำหรับลงชื่อเข้าใช้ใน LINE PC

เมื่อได้ User : Password มาแล้ว คราวนี้เราจะต้องมาดาวน์โหลดโปรแกรม LINE สำหรับ PC กัน

ดาวน์โหลด LINE สำหรับ PC

ให้เข้าไปที่ http://line.me/th/download เมื่อเข้าไปแล้วให้ดูหัวข้อ LINE PC ดังภาพด้านล่าง

Download LINE PC

ปกติแล้วเวอร์ชั่น LINE PC จะมีอยู่ 3 อย่าง ก็คือ Windows 7 , Windws 8 และ Mac OSX ให้เราเลือกตาม OS ของเครื่องของเรา จากให้ให้ดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ทันที

LINE PC login

เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วให้เปิดออกมาก็จะได้ LINE PC ที่หน้าตาเตรียมพร้อมสำหรับเข้าสู่ระบบทันที ให้เอา User:Password ที่เราลงทะเบียนมาเข้าสู่ระบบได้ทันที หรือหากใครยังไม่ได้ลงทะเบียนอีเมล์สามารถกดที่ “ผู้ใช้ใหม่” เพื่อลงทะเบียนอีเมล์ได้เหมือนกัน

LINE PC

เมื่อเข้าสู่ระบบมาแล้วก็จะเหมือนเราใช้งานผ่าน LINE ในมือถือเกือบทุกอย่าง สามารถเล่นไทม์ไลน์ได้ เปลี่ยนรูปภาพได้ คุยกับเพื่อนๆได้ แต่จะมีอยู่หลายอย่างที่ LINE PC ไม่สามารถทำได้ เช่น การดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ , ตั้งค่าบัญชีต่างๆ เป็นต้น

ใครที่ยังไม่เคยใช้งานลองไปใช้งานดูนะครับแล้วจะรู้ถึงความสบาย lol

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.