ผู้ใช้เริ่มบ่น หลัง Apple อัพเดท iOS 7.1 แล้วแบตหมดไว


ส่อแววมีปัญหาเสียแล้วสำหรับ iOS 7.1 ของ Apple ที่อัพเดทใช้กับอุปกรณ์ iPhone, iPad, iPod touch ต่างๆว่าหลังจากได้ทำการอัพเดทเป็น iOS 7.1 แล้วเกิดมีปัญหาหลายอย่าง อาทิเช่น แบตเตอรี่หมดไว , Bluetooth มีปัญหา เป็นต้น

iOS 7.1

โดยที่บ่นกันมากที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องแบตเตอรี่มีผู้ใช้บางราย รายงานว่าปกติเขาใช้ iPhone ได้ตลอดทั้งวัน (24 ชั่วโมง) แต่หลังจากอัพเดทเป็น iOS 7.1 แบตของเขาหมดลงภายใน 12 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกได้ว่าห่างกันเท่าตัวเลยทีเดียว

และยังมีผู้ใช้บางรายรายงานว่า iPhone ของเขาทำการรีบูทเครื่องเองทุก 5 นาที และยังมีปัญหาอื่นๆอาทิเช่นมีปัญหาเรื่อง Bluetooth , เครื่องอุ่น (ร้อน)

สำหรับปัญหาดังกล่าวมีผู้ออกมาบอกว่าสำหรับคนที่อัพเดทผ่าน OTA แล้วเกิดมีปัญหา ให้แก้ไขโดยการ Restore ผ่าน iTunes จะช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ได้

เราคงต้องมาดูต่อไปว่าทาง Apple จะแก้ไขอย่างไรกับเรื่องนี้ หรือนี้อาจเป็นแค่ผู้ใช้บางคน สำหรับผมที่ใช้ iPhone 5 และอัพเดทเป็น iOS 7.1 ก็ยังไม่พบปัญหาอะไร

trio

ที่มา – Phone Arena

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.