BackFire เกมออนไลน์ ใหม่น่าสนใจ แนวต่อสู้เป็นทีม [แนะนำ ดาวน์โหลด]

backfire


วันนี้จะขอแนะนำเกมที่น่าสนใจอีกหนึ่งเกมที่มีชื่อว่า Back Fire เป็นเกมออนไลน์แนวถือปืนยิงกัน และมีความโดดเด่นที่ภาพสมจริง ที่เรียกว่าสวยมากๆ โดยพัฒนามาจาก ระบบ Unreal Engine เวอร์ชั่น 3.5 ตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งนับว่าเป็นเกมออนไลน์เกมแรกของโลกที่ได้นำเอนเจิ้นนี้มาใช้งาน โดยได้ทีมผู้พัฒนายักษ์ใหญ่นั่นคือ Yingpei Game ผู้อยู่เบื้องหลังในการพัฒนาเกมฟอร์มยักษ์อาทิเช่น Gears of War, Mass Effect และเกมอื่นๆ อีกมากมาย Black Fire จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมออนไลน์ซูตติ้งเกรด AAA ซึ่งมีรายละเอียดเทียบเท่ากับฉาก Special Effect ภายในหนัง Hollywood เลยก็ว่าได้

backfire backfire

ระบบของเกม Black Fire

ภายใน เกม Black Fire นั้นมีภารกิจเควสให้ได้ทำหลากหลายประเภท ซึ่งรางวัลตอบแทนก็คือเงิน Gold และไอเทม หรืออาวุธต่างๆ นอกจากนี้เพียงแค่คุณล็อคอินเข้าเกมก็ยังจะได้รับไอเทมแบบรายวันไปใช้แบบ ฟรีๆ ซึ่งหากถูกใจก็สามารถเช่าต่อในราคาถูก หรือกรณีได้รับซ้ำกันหลายๆ ชิ้น ก็ยังสามารถที่จะจับมาผสมรวมกันเป็นชิ้นเดียว เพื่อเพิ่มจำนวนวันการใช้งานได้อีกด้วย

ประเภทของเควสภายในเกม
– เควสมือใหม่
– เควสกิจกรรม
– เควสประจำวัน
– เควสจำกัดเวลา

backfire backfireBackFireBackFire

จากที่ผมได้ลองเล่นดูแล้ว ก็มีงงนิดๆแต่พอเล่นไปสักพักก็เริ่มชิน โดยระบบของเกม มีลูกเล่นที่หลายหลาย (แค่เรื่องท่ายิง การกระโดด เดิน ก็หลากหลายแล้ว) แต่หากใครอยากจะเล่นเกม BackFire คงต้องเตรียมความพร้อมของเครื่องให้พร้อมสักนิด เพราะอาจจะค้องค่อยข้างใช้สเปคที่สูงพอสมควร แต่ไม่มากนัก ความต้องการของระบบเบื้องต้นด้านล่าง

ความต้องการของระบบ backfire

โดยรูปแบบของตัวเกมดูเหมือนจะยังไม่รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบมากนัก (เสียงไกด์เริ่มเกมยังเป็นเสียงจีนอยู่เลย) และระบบอื่นๆ แต่ตัวเกมผมบอกได้เลยว่ามันมาก จริงๆอัดคลิปวีดีโอเอาไว้ แต่เน็ตช้าเลยไม่ได้อัพมาให้ได้ดูกัน ไว้เน็ตเร็วจะอัพคลิปดังกล่าวมาเพิ่มเติม

สำหรับใครที่มองหาเกมออนไลน์แนวถือปืน สู้กับเหล่าร้าย ก็ลองมาเล่น BackFire กันดูครับ ผมเองก็เพิ่งเล่น ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก เพื่อนคนไหนที่เล่นแล้ว่ช่วยเข้ามาแนะนำด้วยนะครับ ^^

ดาวน์โหลดตัวเกม BackFire ได้จาก blackfire.goldensoft.co.th

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.