เอชทีซีเปิดตัว HTC One (M8) Google Play edition วางจำหน่ายบน Google Play Store แล้ว

HTC One (M8) Google Play edition


เป็ออีกข่าวที่ต่อท้ายข่าวของ การเปิดตัวของ HTC One M8 อย่างเป็นทางการครับ โดย HTC ก็ได้เปิดตัว HTC One (M8) Google Play edition รุ่นที่เป็นของตัว Android ล้วนๆจาก Google

 HTC One (M8) Google Play edition

โดยมีสเปคทุกอย่างเหมือน HTC One M8 ทุกอย่างยกเว้นเรื่องระบบปฏิบัติการ ที่จากเดิมมาพร้อมกับ Android 4.4.2 KitKat ครอบด้วย Sense 6 เป็น Android 4.4.2 KitKat ล้วนๆ โดยยังสามารถติดตั้งแอพของ ที่เป็นบริการบน Sense 6 ได้ทั้งหมด

สเปคคร่าวๆคงไม่ต้องบอกอะไรมากเพราะเหมือนกับ HTC One (M8) คือมีหน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 , CPU Qualcomm® MSM8974AB quad-core ความเร็ว 2.3 GHz , พื้นที่เก็บข้อมูล 32 GB , แรม 2GB , แบตเตอรี่ 2,600 mAh , แน่นอนว่ามาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat

HTC One (M8) Google Play edition

ทั้งนี้  HTC One (M8) Google Play edition มีวางจำหน่ายแล้วใน Google Play Store แล้วในราคา $699 หรือ ประมาณ 22,400 บาท แต่ถึงจะมีวางจำหน่ายใน Google Play Store ก็ยังไม่รองรับในประเทศอื่นนะครับดูเหมือนจะรองรับแค่ในอเมริกาอยู่เท่านั้น

 HTC One (M8) Google Play edition

ที่มา – Google Play Store (เปิดจากบ้านเราไม่ได้)

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.