โปรแกรมแปลงไฟล์ สารพัดประโยชน์ Format Factory

thumbnail default

โปรแกรมแปลงไฟล์


โปรแกรมแปลงไฟล์
โปรแกรมแปลงไฟล์

วันนี้นั่งทำวีดีโอจากโทรศัพท์ กะว่าจะอัพโหลดขึ้น youtube สักหน่อย แต่ขนาดไฟล์มันใหญ่เหลือเกินเลยว่าจะแปลงไฟล์วีดีโอให้มันเล็กลง เลยค้นหาโปรแกรมแปลงไฟล์ ก็มาเจอกับโปรแกรมหนึ่งที่ชื่อว่า Format Factory เห็นจากหลายบทความหลายเว็บแนะนำโปรแกรมนี้ คิดว่าคงไม่ธรรมดาแน่ๆสำหรับโปรแกรมแปลงไฟล์โปรแกรมนี้ เลยลองโหลดไฟล์มาลองเลย ขนาดของไฟล์ก็ใหญ่พอสมควร ประมาณ 51M เลยทีเดียว

ระหว่างรอดาวน์โหลดก็มาอ่านว่ามันแปลงอะไรได้บาง ก็จะมี MP4/ 3GP/ MPG/ AVI/ WMV/ FLV/ SWF ไฟล์ เพลง ก็ MP3/ WMA/ MMF/ AMR/ OGG/ M4A/ WAV และยังทำเป็นภาพได้อีกเกือบทุกสกุลก็เข้าท่าเหมือนกันเลยมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ใช้กันดีกว่าเพราะที่สำคัญคือโปรแกรมฟรี!!!

โปรแกรมแปลงไฟล์

สำหรับการใช้โปรแกรมง่ายนิดเีดียวอยากได้ไฟล์เป็นสกุลอะไรก็เลือกเอาตามรูปได้เลยแล้วบราวไปหาไฟล์ที่จะแปลงจากนั้นกดเริ่ม รอ แค่นี้เสร็จมันยอดมากจริงๆลองใช้กันเลยจ๊ะ สามารถดาวน์โหลดได้จาก http://format-factory.en.softonic.com/download?ptn=ff

 

 

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ