เปิดตัว HTC One mini 2 หน้าจอ 4.5 นิ้ว กล้อง 5 ล้านพิกเซล

HTC One mini 2


เป็นอีกรุ่นอัพเกรดของ HTC ที่เปิดตัวต่อยอดมาจาก HTC One mini ก็มีรุ่นที่ 2 โดยก็ใช้ชื่อว่า HTC One mini 2 โดยมีการขยับหน้าจอเพิ่มขึ้นจากหน้าจอขนาด 4.3 นิ้วเป็น 4.5 นิ้ว (ไม่รู้เรียกว่า Mini ตรงไหน ^^) โดยมีการปรับสเปคขึ้นมาพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกล้องและรายละเอียดอื่นๆ โดยมีสเปคดังต่อไปนี้

HTC One mini 2

สเปค HTC One mini 2

  • หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
  • ระบบปฏิบัติการ Android 4.4.2 กับ Sense 6
  • ซีพียู Qualcomm Snapdragon 400
  • แรม 1GB
  • มีให้่เลือก 3 สีได้แก่ Gunmetal Gray, Glacial Silver and Amber Gold (ดูได้จากภาพตัวอย่าง)

รายละเอียดและสเปคเต็มๆยังคงไม่มีรายละเอียดมากนัก โดยหากใครสนใจ HTC One mini 2 จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนโดยจะเริ่มขายที่ เอเชียแปซิฟิค ยุโรป และประเทศแถบตะวันออกกลาง สำหรับรายละเอียดการวางจำหน่ายเกี่ยวกับเรื่องราคานั้น ยังไม่มีการเผยข้อมูลเรื่องราคาออกมา คาดว่าคงจะไม่ต่างจาก mini รุ่นแรกมากนัก
HTC One mini 2 HTC One mini 2ดูรูปแบบแล้วการดีไซด์ผมถือว่าสวยถูกใจกันหลายคนเลย สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของก็เตรียมตังเอาไว้ได้เลยนะครับ เพราะอีกประมาณ 1 เดือนก็วางจำหน่ายแล้ว น่าจะมีวางจำหน่ายในประเทศครับ

ที่มา – Android Central

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.