Facebook

Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ สามารถบอกได้ว่ากำลังฟังเพลงอะไร อยู่


เฟสบุ๊ค อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆเลื่อยๆ โดยล่าสุด Facebook สำหรับสมาร์ทโฟน ทั้ง Android และ iOS เตรียมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่สามารถบอกได้ว่าเรากำลังฟังเพลงอะไรหรือดูอะไรอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรายงานทีวี หรือ ภาพยนตร์

feeling proud

โดยรูปแบบของฟีเจอร์นี้น่าจะเป็นการค้นหา หรือระบบจดจำด้วยเสียง เพื่อค้นหารายชื่อเพลงที่เรากำลังฟังอยู่ และสามารถโพสต์และไปบน Facebook ได้ทันที หากยังไม่เห็นภาพ ดูคลิปวีดีโอด้านล่างดูครับ

ฟีเจอร์ดังกล่าวจะเปิดใช้งานเร็วๆนี้ แต่จะเปิดให้กับประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อน (เช่นเคย) สำหรับฟีเจอร์ดังกล่าวเราคงได้เห็นกันในเร็ววันนี้ การค้นหาจากการจดจำด้วยเสียง แหมม Facebook นี้สุดยอดจริงๆเชียว อย่างไรก็ตามเราคงต้องมาติดตามกันต่อไปว่าฟีเจอร์นี้จะมีความสามารถได้อย่างที่ทาง Facebook คุยไว้หรือไม่ เร็วๆนี้เราคงได้รู้คำตอบกันครับ

feeling proud

ที่มา – Facebook Newsroom

About modify 3844 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

40 Comments

  1. เพื่อไรครับ ผมทำไรผิดอะไรครับผม พิมไปครั้งนึงล่ะ เห้นใจผมหน่อยครับ มีธุระจำเป้นจิงๆ 0854125703 เห้อ… รบกวนช่วยหน่อยน่ะครับผม

  2. ใครพอจะรู้บ้างค่ะว่าจะโดนแบนกี่วัน อยากกลับไปเล่นมากเข้าไม่ได้เลย

    • ขอโทษนะคะช้วยปลดแบนให้หน่อยค่ะติดต่อเพื่อนไม่ได้เลยทีหลังจะไม่ให้มีเหตการแบบนี้แล้วค่ะ0615361453ปลดให้ด้วยนะคะ

  3. ปลอดล๊อกให้ที แบนบัญชีทำไมไม่เข้าใจ น่าจะแก้ไขได้แล้วนะ มีคนถูกแบนหลายต่อหลายราย ถ้าแก้ไขไม่ได้ไม่น่าจะมีต่อนะ ยกเลิกบีทอคไปเลยดีกว่า

  4. เมื่อไหร่จะแก้ไขให้ดีขึ้น ไม่ได้ทำอะไรก็แบน แก้ไขให้ด้ววนะคะ0807004304 ไม่มีเบอร์จะสมัครแล้ว

  5. ทำไมโดนแบนก็แค่อยากหาเพื่อนในเฟสมาเป็นเพื่อนในbeetalkเท่านั้นเอง

  6. คือบีท๊อคโดนแบนค่ะช่วยหน่อยค่ะเราไม่ได้ทำผิดอะไรเลยแค่หาเพื่อนคุยไปวันๆแค่นั้น0845244055ช่วยปลดล็อคให้หน่อยค่ะ เอาเบอใหม่สมัครก้อไม่ได้บอกบัญชีของคุณถูกแบนตลอดเลยค่ะรบกวนช่วยปลดล็อคให้หน่อยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.