มีคนไปเห็นภาพ สกรีนช็อต ของมือถือ Motorola คาดเป็น Moto X+

Motorola


เป็นอีกข่าวของความคืบหน้า Moto X+ ที่หลายคนกำลังติดตามข่าวกัน โดยความคืบหน้านี้ถูกเผยขึ้นจาก Punit Soni รองประธานฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของ Motorola โพสภาพ สกรีนช็อต ที่เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา ของการแสดงแถบชื่อผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์ ด้านบนอยู่ตลอดเวลา บางครั้งมีปัญหากับบางประเทศที่ผู้ให้บริการมีชื่อที่ยาวเกินไป โดยเหมือนปัญหานี้จะได้ปรับการแก้ไขแล้ว

โดย Punit Soni ได้โพสต์ภาพที่ได้รับการแก้ไข ปัญหาดังกล่าว แต่เรื่องไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะมีคนตาดีไปเห็นความละเอียดของ ภาพสกรีนช็อต ที่มีความละเอียดที่ 1080 x 1920 พิกเซล หรือ 1080p ดังภาพด้านล่าง
สกรีนช็อต ของมือถือ Motorolaจากภาพจะเห็น วันและเวลา 2014/06/04 เวลา 19.53 โดยสาเหตุที่ทำให้หลายคนคาดการณ์ว่าเครื่องดังกล่าวเป็นรุ่น Moto X+ เพราะก่อนหน้านี้ ว่า Moto X+ จะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว โดยคาดว่าน่าจะใช้หน้าจอความละเอียด ที่ 1080p

นี้คงเป็นอีกหนึ่งข่าวของความคืบหน้าของ Moto X+ ครับ อย่างไรก็ดีข่าวดังกล่าวเป็นการคาดเดาจากภาพที่ได้กล่าวมาข้างต้น สำหรับเรื่องจะมีการเปิดตัวหรือข่าวต่างๆอย่างไรนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปครับ

ที่มา – +Punit Soni

About modify 4887 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.