No Picture

Facebook บล็อคไม่ให้พนักงานเล่น facebook ผ่านเว็บ บีมให้ใ้ช้ผ่านทาง Apps เพื่อตรวจสอบความต้องการ

มี.ค. 23, 2013 modify 0

มีรายงานว่า Josh Williams พูดในงาน SXSW ว่าเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Facebook มีนโยบายห้ามพนักงานส่วนหนึ่งของ Facebook เล่น Fackbook ผ่านทางเว็บเพราะจะบังคับให้พนักงานส่วนนี้ไปใช้แอพของ facebook ที่มีอยู่บ้าง เป็นเวลา 1 อาทิตย์ เมื่อให้ทราบถึงปัญหาและความ [อ่านต่อ…]

No Picture

Eric Schmidt ยัน Chrome OS ยังไม่รวมกับ Android

มี.ค. 22, 2013 modify 0

มีข่าวออกมาปล่อยพอสมควรว่า Chrome OS จะรวมกับ Android อยู่หลายครั้ง เพราะมีบางอย่างทำงานซ่อนกันอยู่ ทำให้หลายคนมองว่าน่าจะมารวมกันในเร็วๆวันนี้ ล่าสุด Eric Schmidt พูดในงาน Google Big Tent Summit ที่ประเทศอินเดีย ยืนยันว่า Chrome OS ยังไม่รวมกับ Andr [อ่านต่อ…]

No Picture

BlackBerry 10 ประกาศ มีแอพทะลุ 1 แสนแล้ว

มี.ค. 22, 2013 modify 0

เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นพอสมควร เพราะเพียงไม่นาน BlackBerry World มีแอพทั้งสิ้นกว่าแสนแอพแล้วทั้งนี้ ยังเตรียมปล่อย Amazon Kindle for BlackBerry อีกด้วย

No Picture

iWatch ราคาจะเท่าไหร่ หลังจากข่าวลือ Apple เอาจริง

มี.ค. 5, 2013 modify 0

มีข่าวลือออกเลื่อยๆสำหรับ iWatch และหลายฝ่ายคาดการเอาไว้ว่า iWatch จะถูกผลิตและออกมาว่างจำหน่ายจริงอย่างแน่นอน คำถามที่อยากจะถามคือทาง Apple จะวางจำหน่าย iWatch ในราคาเท่าไหร่ ไอวอช

No Picture

Windows can’t open Add Printer. The local print spooler service is not running. Please restat the spooler or restart the machine.

มี.ค. 5, 2013 modify 0

วันนี้ีีมีคนถามมาว่า สั่งเครื่อง พริ้นเตอร์แล้วพริ้นไม่ได้ ไม่รู้ printer เป็นอะไร ขึ้น “Windows can’t open Add Printer. The local print spooler service is not running. Please restat the spooler or restart the machine.”

No Picture

Subway Surfers เล่นไม่ได้

มี.ค. 5, 2013 modify 2

มีเสียงบ่นอุบว่าไม่สามารถเล่นเกม Subway Surfers ที่เล่นกันบนสมาร์ทโฟนไม่ได้โดยส่วนใหญ่เป็นจากผู้ใช้สมาร์ทโฟนประเภท Android ผมเลยลองดาวน์โหลดแล้วเล่นดู ได้ผลออกมาคร่าวๆประมาณว่า

No Picture

Sony Xperia ZL ราคา จะเป็นอย่างไร?

มี.ค. 5, 2013 modify 0

Sony Xperia ZL เป็นกระแสมานานพอสมควร แต่ก็ยังไม่ว่างจำหน่ายเสียทีทำให้หลายคนเริ่มบ่นแล้วว่าเมื่อไหร่จะว่างจำหน่ายเสียที ข่าวล่าสุดรายงานออกมาแล้วว่า Sony Xperia ZL จะว่างจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน หลายคนบ่นอุบว่านานไปไหม และที่สำคัญราคาจะออกมาอย่างไร ย [อ่านต่อ…]

No Picture

Asus PadFone Infinity มือถือ+แท็บเล็ต

มี.ค. 4, 2013 modify 0

มาอีกแล้วสำหรับ Asus PadFone Infinity ที่ออกแบบโทรศัพท์มี PadFone Station ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของ Asus ไปแล้ว Asus PadFone Infinity กับสุดยอดมือถือสเปคแรงประกอบกับ PadFone กลางยเป็นแท็บเล็บได้  

No Picture

Miriam Makeba นักร้องชาวแอฟริกา กับ Doodle Google

มี.ค. 4, 2013 modify 0

มาอีกแล้วสำหรับ Doodle วันนี้มาในชื่อของ Miriam Makeba นักร้องรางวัล Grammy Award และนักเคลื่อนไหว ทางการเมือง (เกี่ยวกับสีผิว) เรียกได้ว่าผลงานของเธอเป็นที่ยอมรับอย่างมากในตอนที่เธอมีชีวิตอยู่ ใช้เธอเสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 76 ปี และวันนี้เป็นวันครบรอบ [อ่านต่อ…]