เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2558 บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร่วมกับบริษัทเอส. จี. ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายระบบเฝ้าระวังภัยชั้นนำในฐานะพันธมิตรทางการค้าของ WD ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปในหัวข้อ WD Purple Workshop: Security Empowerment ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบเฝ้าระวังภัย หรือ Surveillance System ให้แก่สื่อมวลชนสาย Security และสาย IT

WD

ภาย ในงานได้มีการบรรยายนำเสนอนวัตรกรรมที่ล้ำหน้าของระบบเฝ้าระวังภัย การจัดแสดงเทคโนโลยีและการสาธิตระบบเฝ้าระวังภัยในรูปแบบต่างๆ พร้อมชมการทำงานของฮาร์ดดิสด์ตระกูลสีม่วง ได้แก่ WD Purple ฮาร์ดดิสก์ขนาด 3.5 นิ้วที่ออกแบบเพื่อระบบกล้องวิดีโอเฝ้าระวังภัย มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะ และ WD Purple NV ฮาร์ดดิสก์รุ่นล่าสุดที่ผลิตขึ้นตามวัตถุประสงค์การใช้งานร่วมกับระบบ กล้องวงจรปิดเพื่อการรักษาความปลอดภัยผ่านเครื่องบันทึกภาพวิดีโอบนเครือ ข่าย (NVR)

WD WD

นอกจากนี้ ภายในงานเดียวกัน ยังได้มีการร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นเกี่ยวกับระบบป้องกัน ภัยและโครงการมิราเคิล อายส์ โปรเจ็ค (Miracle Eyes) ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณมานะชัย อุดมดี ที่ปรึกษาฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศของโครงการมิราเคิล อายส์ แห่งกองบัญชาการตำรวจนครบาล เป็นผู้ร่วมสนทนาในครั้งนี้

ที่มา – อีเมล์ ประชาสัมพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า