ลือ! iPhone 6s จะมาพร้อมความจุเริ่มต้นที่ 32GB เป็นอย่างต่ำ

iPhone 6s หลุด


คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า Apple จำหน่าย iPhone ตามขนาดความจุของตัวเครื่อง โดยเริ่มต้นจาก 16GB ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะมาพร้อมกับความจุต่ำๆก็ 32GB ไม่มีแล้ว 16GB

iPhone 6s หลุด

แหล่งข่าวที่ว่าเป็นสายการผลิตจากฝังของ Foxconn โดยไม่เห็นตัวเลขแสดงความตุ 16GB เลย โดยมีแต่ความจุ 32GB เท่านั้นและคาดว่า Apple น่าจะเริ่มต้นที่ความจุ 32GB อย่างที่เป็นข่าว

แต่อย่างไรก็ตามยังมีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 6C ออกมาอีกแล้ว โดยจากข่าวระบุว่า Apple จะสร้างรุ่น 6C ออกมาเพื่อตีตลาดราคาถูก และจะใช้ความจุขนาด 16GB แต่ก็อย่างเพิ่งตีโพยตีพายไป เพราะเดียวหากเปิดตัวออกมาจริงไม่ถูกจริงเหมือนกับ iPhone 5C จะเงิบไปกันใหญ่ แต่จากข่าวระบุว่า Apple ก็น่าจะยังไม่ทิ้ง iPhone ความจุ 16GB ไปเสียทีเดียว เพราะจะเอาไปใช้กับ iPhone 6C นั้นเอง

ส่วนเรื่อง iPhone 6s และ 6s Plus ว่ากันว่าจะมาพร้อมกับชิป Apple A9 ตัวใหม่ล่าสุดจาก Apple และ RAM ขนาดความจุ 2GB กล้องเปลี่ยนจาก 8 ล้านพิกเซลเป็น 12 ล้านพิกเซล คงต้องมาดูกันว่า 6s และ 6s Plus จะสร้างความ ว้าว! ได้มากน้อยแค่ไหนในการเปิดตัวที่คาดว่าจะเปิดตัวเดือนกันยายนนี้

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.