เพิ่มฟีเจอร์บน Outlook on the web พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น Outlook เฉยๆ

Outlook on the web


บริการ Outlook สำหรับองค์กรที่ชื่อว่า Outlook on the web หน้าอ่านอีเมลของ Outlook หรือที่คุ้นหูกัน Hotmail พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ตอนนี้เหมือนว่ายกเครื่องใหม่เลยก็ว่าได้สำหรับ Outlook on the web โดยได้เริ่มปรับเปลี่ยนสำหรับผู้ใช้ Office 365 ก่อนเป็นอย่างแรก ส่วนหน้าตาจะเป็นอย่างไร และเปลี่ยนอย่างไร ดูภาพจะง่ายกว่าครับ

Outlook on the web border-New-features-coming-to-Outlook-on-the-web-3-1024x460 Outlook on the web Outlook on the web Outlook on the web Outlook on the web

การปรับเปลี่ยนจะเห็นว่าหน้าตาดูโล่งๆขึ้น สามารถเลือกปักธงอีเมลสำคัญๆไว้อ่านทีหลังได้ แถบเข้าสำหรับส่วนที่ใช้งานบ่อย เพิ่มการดูอีเมลแบบ single line (ดูอีเมลแบบมากๆในทีเดียว) เพิ่ม charm ให้สามารถบันทึกลงปฏิทินนัดหมายได้ และอื่นๆ อ่านได้จากที่มา

ที่มา – blogs.office.com

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.