ภาพหลุดกล่องใส่ iPhone 6s ก่อนเปิดตัวจริงคืนนี้

ภาพหลุดกล่องใส่ iPhone 6s


มีความเป็นไปได้สูงที่ iPhone 6s จะเปิดตัวคืนนี้อย่างแน่นอน (งานเริ่มประมาณ 22.30 – 1.30) หลายคนคาดว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ดังข่าวที่มีก่อนหน้านี้ไปแล้วมากมาย แต่ดูเหมือนว่ากระแสข่าวของ iPhone 6s จะมาแรงเอามากๆ และตอนนี้ก็มีภาพหลุดออกมา ที่สือต่างประเทศรายงานว่า เป็นภาพหลุดของ กล่องใส่ iPhone 6s

ภาพหลุดกล่องใส่ iPhone 6s ภาพหลุดกล่องใส่ iPhone 6s ภาพหลุดกล่องใส่ iPhone 6s

จากภาพกล้องแสดงให้เห็นภาพของปลาทอง ในภาพของตัวเครื่อง iPhone 6s โดยหลายคนคาดว่าสัญญาลักษณ์ปลานี้ น่าจะหมายถึง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะมาพร้อมกับภาพพื้นหลังเคลื่อนไหวได้แบบ Apple Watch นั้นเอง เอาเป็นว่าจะเป็นอย่างไร คืนนี้คงได้ตามข่าวกัน

น่าเสียดายที่คืนนี้และพรุ้งนี้ผมไม่ว่างตามข่าว เพราะติดธุระ คงไม่ได้เขียนข่าวในช่วงเวลาดังกล่าว เอาเป็นว่าผมจะมาตามเก็บรายละเอียดต่างๆ หากเปิดตัวจริงให้ทราบในวันถัดไปนะครับ

ที่มา – 9to5mac.com

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.