หรือจะกันน้ำได้? มีคนทดสอบนำ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ไปแช่น้ำ นาน 1 ชั่วโมงไม่เป็นอะไร


เปิดตัวและวางจำหน่ายไปบ้างแล้วสำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus และเว็บไซต์ต่างประเทศต่างๆก็ได้ทำการรีวิวไปมากแล้วพอสมควร

ล่าสุดมีคนนำเจ้า  iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาทดสอบเรื่องความสามารถของมันเกี่ยวกับการกันน้ำ กันบ้าง โดยเราจะได้เห็นการนำ  iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาเปิดเครื่องแล้วเปิดโปรแกรมจับเวลาจุ่มลงในน้ำ ปรากฏว่าสามารถแช่น้ำได้นานกว่า 1 ชั่วโมง โดยตัวเครื่องยังไม่เป็นอะไร และทำงานต่อได้ ดังคลิปด้านล่าง

ทั้งนี้จากในสเปคของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ไม่ได้ระบุเอาไว้ว่าสามารถกันน้ำได้ขนาดนี้ หรือรุ่นนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ยังไม่ได้ระบุออกมา

อย่างไรก็ตามการทดสอบนี้ก็ไม่ได้หมายความว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus กันน้ำได้นะครับ และหากใครเอาไปลองเกิดน้ำเข้าก็หมดประกันทันทีนะครับ เดียวจะหาว่าไม่เตือน

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.