เอเซอร์ผนึกกำลัง WD ประสานระบบ BYOC™ เข้ากับ My Cloud NAS Series


เอื้อประโยชน์ลูกค้าสองฝ่ายจากการเข้าถึงไฟล์บนอุปกรณ์ NAS ได้สะดวกง่ายดายทุกเวลา

กรุงเทพฯ– 21 ตุลาคม 2558– เอเซอร์ บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่อันดับสี่ของโลก และผู้ให้บริการระบบคลาวด์ส่วนบุคคล พร้อมกับ WD® ผู้นำระดับโลกในระบบจัดเก็บข้อมูลได้แถลงการประสานความร่วมมือในวันนี้ว่า My Cloud™ NAS ของ WD ได้รวมเป็นส่วนหนึ่งของระบบอีโคซิสเต็ม BYOC™ (Build Your Own Cloud) ของเอเซอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมให้บริการทันที โดยผู้ใช้งานระบบ BYOC™ ของเอเซอร์จะสามารถเข้าถึงไฟล์บนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย My Cloud ของตนจากเครื่องพีซีหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้ใช้จากที่ใดก็ตามได้อย่าง ราบรื่น ด้วยแอพพลิเคชัน abFiles ของเอเซอร์

Maverick Shih ประธาน BYOC Business Group ของเอเซอร์กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับ WD เข้าสู่ระบบอีโคซิสเต็ม BYOC ความพร้อมใช้งานของแอพพลิเคชัน abFiles สำหรับแพลตฟอร์ม My Cloud ช่วยให้ลูกค้าร่วมของเราทั้งสองฝ่ายได้เพลิดเพลินกับการจัดการไฟล์ข้าม อุปกรณ์ส่วนบุคคลของพวกเขาได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ โดยไฟล์ทั้งหมดของลูกค้าจะพร้อมอยู่ที่เพียงแค่ปลายนิ้วของพวกเขาเสมอ ไม่ว่าไฟล์เหล่านั้นจะอยู่บนเครื่องพีซีหรือบนไดรฟ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบน เครือข่าย (NAS) ก็ตาม”

ด้าน Sven Rathjen รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Network Content Solutions ของ WD กล่าวแสดงความเห็นว่า “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับเอเซอร์ เพื่อมอบประโยชน์ให้กับลูกค้าของเราทั้งสองฝ่าย โดยในตอนนี้ ลูกค้าของเราจะสามารถค้นหา abFiles จากศูนย์แอพพลิเคชัน My Cloud เพื่อดาวน์โหลดไว้ใช้งานได้ฟรี และผนวกรวม My Cloud ของพวกเขาเข้ากับระบบอีโคซิสเต็ม BYOC ของเอเซอร์”

เพิ่มระบบ My Cloud NAS ของคุณไว้ในคลาวด์ส่วนบุคคลด้วย abFiles ของเอเซอร์

abFiles ของเอเซอร์ทำให้การเข้าถึงไฟล์ที่จัดเก็บไว้บนเครื่องพีซีหรือบนอุปกรณ์จัด เก็บข้อมูลบนเครือข่าย (NAS) ของผู้ใช้กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเข้าถึงจากอุปกรณ์ใดๆ ก็ตามของผู้ใช้ผ่านเครือข่ายไร้สายหรือเครือข่ายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทำให้การจัดการไฟล์แม้ในขณะเดินทางกลายเป็นเรื่องที่ง่ายอย่างที่ไม่เคยเกิด ขึ้นมาก่อน โดยหลังจากติดตั้ง แอพพลิเคชัน abFiles บน My Cloud NAS ของผู้ใช้แล้ว (รุ่นที่รองรับคือ My Cloud Mirror, My Cloud Expert Series และ My Cloud Business Series) ผู้ใช้เพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้ด้วย ID ของเอเซอร์ผ่านส่วนต่อประสานการจัดการเว็บ และ My Cloud ก็จะถูกเพิ่มลงในส่วนการตั้งค่า BYOC ส่วนบุคคลของผู้ใช้ และจากนั้นไฟล์ก็จะพร้อมสำหรับการเข้าถึงจากอุปกรณ์ใดๆ ก็ตามที่ผู้ใช้ได้เชื่อมต่ออยู่ และในขณะเดียวกัน ผู้ใช้ยังสามารถรักษาความเป็นส่วนตัวและควบคุมไฟล์ได้ เนื่องจากไฟล์เหล่านั้นจะอยู่บนอุปกรณ์ NAS ที่ตั้งอยู่ในบ้านหรือที่ทำงานภายใต้การควบคุมของผู้ใช้ แทนที่จะอยู่ในศูนย์ข้อมูลที่ต้องควบคุมจากระยะไกล

ข้อมูลเกี่ยวกับเอเซอร์

เอเซอร์ ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เป็นบริษัทฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และผู้ให้บริการเฉพาะในด้านการวิจัย การออกแบบ การทำการตลาด การขาย และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ คน ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเสนอของเอเซอร์ประกอบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล จอแสดงผล โปรเจคเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ บริษัทยังอยู่ระหว่างการพัฒนาระบบคลาวด์เพื่อเชื่อมประสาน Internet of Things หรือเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่จะเชื่อมอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน เอเซอร์มีพนักงานทั้งสิ้น 7,000 คน และจัดเป็นผู้ผลิตเครื่องพีซีทั่วโลกในอันดับ 4 (ข้อมูลของ IDC 2014) บริษัทสามารถทำรายได้ถึง 10.39 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2014 สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.acer.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD

เวส เทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.wd.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก www.facebook.com/wdthailand

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.