จนได้! LG และ ASUS ออกโฆษณาล้อ Apple กรณีฝาหลังแบตเตอรี่เสริมไอโฟน


หากยังจำกันได้เร็วๆนี้มี Apple เปิดตัว ฝาหลังเสริมแบตเตอรี่ ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง โดยมีความจุอยู่ที่ 1877mAh จำหน่ายในราคา 4,300 บาทในไทย สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของการออกแบบราคารวมถึงความจุที่น้อย

Smart Battery Case

ล่าสุด LG และ ASUS ได้ออกมาโฆษณาล้อเลียน Smart Battery Case ของ Apple เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยส่วนใหญ่โจมตีเรื่องความจุของสมาร์ทโฟน ที่มีความจุมากกว่า ไม่จำเป็นต้องใช้ Battery Case

ริ่มกันที่ Asus ที่โฆษณา ZenFone Max ที่มีความจุแบตมากว่า iPhone 6s แม้จะใส่เคสแบตเพิ่มแล้ว (5,000 mAh) พร้อมมีคำถามน่าจะฝากถึง Apple ว่า Will I Buy the Extra Pack? ประมาณว่าต้องซื้อเพิ่มด้วยหรอ? เรียกได้ว่าแสบไปถึงทรวงเลยก็ว่าได้

ตามมาด้วย LG ที่โฆษณา LG V10  ที่มี่การกัดเล็กๆด้วยข้อความ LG V10. No bumps. Just goosebumps.

งานนี้ไม่รู้ว่าคู่กัดตลอดการอย่าง Samsunn จะลงมาเล่นการล้อเลียนครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ส่วน Smart Battery Case ของ Apple  จะได้รับความนิยมจากสาวกหรือไม่คงต้องมาคอยติดตามข่าวกันต่อไป แต่คิดว่าคงไม่พลาดที่เหล่าสาวกจะอุดหนุนกันอย่างแน่นอนครับ

ที่มา – Gadgets360

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.